Với chiến thắng 3-1 trước TTXVN, FC Tiền Phong đang đứng đầu bảng C cùng với FC Báo Đời sống và Pháp luật.

FC Tien Phong thang tung bung tran dau Cup Mua Thu 2016 - Anh 1

Phó tổng biên tập Báo Nông thôn Ngày nay - Trưởng Ban tổ chức giải - Ông Phan Huy Hà trao cờ lưu niệm cho các đội.

Chiều 8/10, giải bóng đá báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) lần thứ 8 - Tranh Cúp Mùa Thu 2016 đã diễn ra với những màn so tài vô cùng kịch tính.

Ông Phan Huy Hà - Phó Tổng Biên Tập thường trực Báo Nông Thôn Ngày Nay, Trưởng Ban tổ chức giải cho hay: "Chúng tôi cảm thấy vinh dự, tự hào khi có thể tổ chức đến mùa thứ 8 một giải bóng đá rất thuần, dành riêng cho anh em, đồng nghiệp báo chí. Giải năm nay còn vui hơn khi có sự tham gia của 16 đội bóng, gấp đôi những lần tổ chức trước đây. Điều đó cũng động viên, cổ vũ chúng tôi rất nhiều. Tất cả đã khẳng định thương hiệu giải bóng đá báo Nông Thôn Ngày Nay càng được các đồng nghiệp quan tâm, tin yêu, cổ vũ".

FC Tien Phong thang tung bung tran dau Cup Mua Thu 2016 - Anh 2

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu lễ khai mạc

FC Tien Phong thang tung bung tran dau Cup Mua Thu 2016 - Anh 3

Giải đấu năm nay thu hút 16 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí

Ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch VFF chia sẻ: "Chúng tôi luôn nghĩ đến anh em làm báo như những chiến hữu. Bóng đá Việt Nam bao năm qua phát triển được cũng nhờ sự giúp sức của đông đảo anh em làm báo. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó và thật tuyệt vời khi chứng kiến chính những người ngày thường cầm cây viết trên tay thể hiện mình trên sân cỏ. Qua đây, các bạn cũng hiểu hơn để có thể chơi bóng hay cũng như viết một bài báo hay không bao giờ là dễ dàng".

FC Tien Phong thang tung bung tran dau Cup Mua Thu 2016 - Anh 4

FC Tien Phong thang tung bung tran dau Cup Mua Thu 2016 - Anh 5

Các pha tranh bóng nảy lửa

FC Tien Phong thang tung bung tran dau Cup Mua Thu 2016 - Anh 6

Cầu thủ Trung Hiếu - Thủ lĩnh của FC Tiền Phong năm nay đã hơn 40 tuổi nhưng vẫn giữ đỉnh cao phong độ, khiến nhiều đối thủ lép vế

Trong chiều 8/10, các trận đấu tại giải đã diễn ra vô cùng kịch tính. Đội chủ nhà, đương kim vô địch báo Nông Thôn Ngày Nay đã bất ngờ thua báo Thanh Tra 0-1 ở bảng A, Cặp đấu còn lại của bảng A, Pháp Luật Plus thắng Giao Thông 3-0.

Ở bảng B, VOV thắng Gia đình Xã hội 5-3, Zing hòa Dân Trí 3-3; Ở bảng C, Đời sống & Pháp luật thắng Lao Động 2-1; Thông Tấn Xã thua Tiền Phong 1-3; Bảng D, Quân Đội Nhân Dân thắng VTC News 3-2; Vnexpress hòa Nhân Dân 0-0.

Tuấn Nguyễn