Do sự việc của Brad Pitt xảy ra trên máy bay nên Sở cảnh sát Los Angeles đã giao lại cho FBI (Cục điều tra liên bang) xử lý.

Theo Daily Mail, Maddox - cậu con trai cả 15 tuổi gốc Campuchia là người có mặt trên máy bay lúc đó và đã có một trận cãi nhau với Brad Pitt . Tuy nhiên, Brad không hề động tay chân hay có hành vi bạo hành con trai. Dailymail cũng cho biết, mọi cáo buộc nam tài tử ngược đãi Maddox về thể chất hay tinh thần đều bị phóng đại và bịa đặt thêm.

FBI vao cuoc, tuong lai nao cho Brad Pitt day? - Anh 1

Brangelina và Maddox - cậu con trai cả 15 tuổi người Campuchia.

Phía FBI đã có phát ngôn chính thức về vụ việc này: “Để trả lời những thắc mắc của công chúng liên quan đến việc chiếc máy bay chở Brad Pitt và các con của anh ấy thì FBI đang thu thập dữ liệu và sẽ đánh giá liệu có tiến hành một cuộc điều tra ở cấp liên bang hay không”.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trang Us Weekly khẳng định camera đã ghi lại cảnh Brad Pitt và Angelina Jolie xô xát trên máy bay riêng. Nguồn tin cho biết: “Dễ dàng nhận thấy Brad rất say và đang tranh cãi với Angelina. Sau đó, Maddox đã đứng ra để bảo vệ mẹ”. Thế nhưng, nguồn tin này cũng nói thêm việc Brad có hành vi bạo hành con là không chính xác.

FBI vao cuoc, tuong lai nao cho Brad Pitt day? - Anh 2

Trước đó, TMZ gây xôn xao khi tiết lộ Brad Pitt đang bị Sở cảnh sát cũng như Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles điều tra về việc quát nạt, có hành vi bạo lực với những người con của mình. Cụ thể, nam diễn viên đã say rượu và la hét trên máy bay. Theo một số nhân chứng, Brad Pitt trở nên mất kiểm soát đến nỗi anh định rời khỏi phi trường bằng một chiếc xe chở xăng.

FBI vao cuoc, tuong lai nao cho Brad Pitt day? - Anh 3

Một chiếc xe cảnh sát xuất hiện tại nhà Jolie-Pitt vào sáng thứ Năm vừa qua.

Một người đồng nghiệp nói với Access Hollywood rằng, Angelina Jolie muốn các con vẫn duy trì quan hệ với Brad Pitt, nhưng không có dự định cho anh được thăm các con vào thời điểm hiện tại. Tuy đơn ly hôn nêu rõ nguyên nhân rạn nứt vì Angelina không hài lòng với cách nuôi dạy con của Brad nhưng những ngày qua, liên tiếp những thông tin gây bất lợi cho Brad bị tiết lộ: từ nghiện ngập, lạm dụng rượu cho đến việc bạo hành con cái.

FBI vao cuoc, tuong lai nao cho Brad Pitt day? - Anh 4

FBI vao cuoc, tuong lai nao cho Brad Pitt day? - Anh 5

Gần một tuần trước khi xảy ra sự cố của Brad trên máy bay, Angelina đang tham gia một hoạt động nhân đạo ở Bắc Jordan (thuộc Tây Á).

Linh San