FBI vừa có cuộc trò chuyện, thẩm vấn 7 mẹ con Angelina Jolie.

FBI tham van me con Angelina Jolie - Anh 1

Gia đinh hạnh phúc trước đó của Brangelina. (Ảnh: Fameflynet)

Theo tiết lộ của TMZ, Angelina Jolie và 6 người con đã được thẩm vấn bởi hai nhân viên FBI (Cục Điều tra Liên bang) vào ngày 18/10 (giờ địa phương). FBI vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra chính xác những gì đã xảy ra giữa Brad Pitt và cậu con trai cả Maddox. Nguồn tin từ cơ quan này cho hay FBI đã phải bỏ ra hơn 3 giờ đồng hồ để nói chuyện với Jolie và con cái tại căn biệt thự thuê ở Malibu như một phần của nhiệm vụ “tìm hiểu thực tế”.

FBI tham van me con Angelina Jolie - Anh 2

FBI tham van me con Angelina Jolie - Anh 3

Angelina Jolie lộ diện lần đầu hậu ly hôn. (Ảnh: AKM-GSI)

Trong khi đó, Brad Pitt đang được điều tra bởi Cơ quan Dịch vụ Gia đình và trẻ em Los Angeles cũng như FBI. Cụ thể, Brad Pitt bị cáo buộc chửi bới, đánh đập con nuôi người Campuchia - Maddox trong chuyến bay từ Pháp về Los Angeles ngày 14/9 vừa qua. Nam diễn viên phủ nhận và đang tìm cách để giành quyền nuôi con từ Angelina Jolie. Brad Pitt cũng sẵn sàng xét nghiệm nước tiểu để chứng minh mình vô tội.

FBI tham van me con Angelina Jolie - Anh 4

Maddow được cho là thân thiết với mẹ hơn bố. (Ảnh: Shutterstock)

Tờ Us Weekly cho hay, Brad Pitt đã có cuộc hội ngộ cùng con cái sau 3 tuần ly hôn minh tinh Angelina Jolie. Tuy nhiên, cuộc đoàn tụ không trọn vẹn khi Maddox vắng mặt. Nguồn tin tiết lộ: “Maddox rất gần gũi với Angelina Jolie. Cậu không đi gặp bố mình mà chọn ở lại với mẹ". Maddox sinh năm 2001, gốc Campuchia, được Jolie nhận nuôi từ năm 2002.

Brad Pitt được khen ngợi là người bố tuyệt vời. (Nguồn: Dailymail)

Piao Liang (Theo Dailymail)