Trâm Nguyễn - một trong những fashionista đình đám Việt Nam đang có những ngày hòa mình vào không khí náo nhiệt của tuần lễ thời trang Paris.

Mùa này, mặc dù chỉ lưu lại 3 ngày tại Paris nhưng cô chủ xinh đẹp của Ruco Spa đã tranh thủ tham dự khoảng 10 show diễn, từ lớn đến nhỏ, trong đó, cô rất vinh dự khi được mời ngồi vị trí front row (hàng VIP) của rất nhiều show như Alexandre McQueen, Talbot Runhof, YDE, Valentin Yudashkin, Junko Shimada...

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 1

Đặc biệt, tại tuần lễ thời trang xuân hè, Trâm Nguyễn có dịp hội ngộ những cô nàng hot nhất cộng đồng mạng thế giới về thời trang và cũng là những icon thời trang như Mira Duma, Gary Pepper Girl (Nicole Warne), Chriselle Li, Gilda Ambrosio...

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 2

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 3

Trong đó, Mira Duma vốn là biểu tượng thời trang hàng đầu của xứ sở Bạch Dương nói riêng và thế giới nói chung với hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Blogger Nicole Warne (hay Gary Pepper Girl)... còn có lượng followers cao hơn với hơn 1,6 người theo dõi trên mạng xã hội. Fashionista Chriselle Lim và Gilda Ambrosio... cũng có hàng trăm ngàn người nhấn nút theo dõi.

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 4

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 5

Không chỉ chụp ảnh chung, Trâm Nguyễn còn có dịp trò chuyện với các biểu tượng thời trang này. Thiết kế ấn tượng mà Võ Công Khanh thực hiện riêng cho Trâm Nguyễn được Mira Duma và Gary Pepper Girl khen hết lời. Các cô nàng đặc biệt yêu thích những họa tiết trên thân váy và không quên hỏi thêm Trâm Nguyễn về nhà thiết kế làm ra sản phẩm này.

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 6

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 7

Mùa này đến Paris, Trâm Nguyễn quyết định diện toàn bộ các thiết kế Việt của các nhà tạo mẫu Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang và Huy Trần và phối với các phụ kiện hàng hiệu lớn như Chanel, Dior, Celine, Hermes... Người đẹp cho biết, khi khoác lên mình các thiết kế Việt Nam này, cô không cảm thấy bị lép vế so với các fashionista đình đám thế giới mà ngược lại trang phục nổi bật giúp cô được các nhiếp ảnh gia tại tuần lễ thời trang săn đón đặc biệt.

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 8

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 9

Là người kinh doanh ở lĩnh vực thời trang và làm đẹp, Trâm Nguyễn cho biết, việc được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của tuần lễ thời trang, nơi trình làng những bộ sưu tập mới mẻ, tạo cảm hứng cho tín đồ... khiến cô cũng thấy bản thân học hỏi được rất nhiều điều, đồng thời cũng thúc đẩy các thương hiệu của mình bắt nhịp xu hướng thế giới.

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 10

Fashionista Tram Nguyen duoc san don tai tuan le thoi trang Paris - Anh 11

Không chỉ là một doanh nhân 8x thành đạt, hong cách thời trang cá tính và đa dạng giúp cô thu hút được hơn 120,000 người theo dõi trên trang cá nhân và hơn 40,000 người follow instagram.

Ảnh: Thiên Minh