Thay vì dành cho thần tượng lời hay ý đẹp, các V.I.P (cộng đồng fans Big Bang) lại 'dìm hàng' chàng rapper lên bờ xuống ruộng.

Hôm nay (04/11), T.O.P đón sinh nhật thứ 29 của mình. Các fans của Big Bang đã tạo ra hashtag #HappyTOPDay và đăng tải tất cả các khoảnh khắc kỳ quặc đáng yêu của chàng nghệ sĩ đa tài.

Clip Khoảnh khắc 'tự sướng' của T.O.P khi được fan nữ chọn thích hơn G-Dragon. Anh chàng có cái quẩy mông cực "nữ tính" và fans thì dành cho T.O.P biệt danh vui nhộn "hot girl đanh đá".

Clip 'Cỗ máy nhảy T.O.P' và kiểu nhảy không đỡ nổi.

Thực ra T.O.P là thành viên nhảy kém và cứng nhất Big Bang. Điều này được thể hiện ngay từ thời Big Bang Documentary. Tuy nhiên, mỗi lần có cơ hội được 'biểu diễn' kỹ năng nhảy, T.O.P lại mang đến cho người hâm mộ sự thích thú.

Clip T.O.P bày tỏ tình yêu với... những chiếc ghế

Thời gian 1, 2 năm gần đây, T.O.P bộc phát tình yêu với nghệ thuật, đặc biệt là với những chiếc ghế. Thậm chí anh chàng được ví đến từ hành tinh khác này còn miêu tả những chiếc ghế rằng chúng thật... 'sexy', có sức hấp dẫn khó cưỡng. Anh chàng có tới hơn 100 chiếc ghế để ngắm nghía mỗi ngày.

Hòa chung với những fans 'nhây' nhất là 2 thành viên cùng nhóm: G-Dragon và Taeyang. G-Dragon đăng tải một bức ảnh chụp chung, thực tế không có gì khác ngoài sự nhòe nhoẹt và là sản phẩm cắt ghép của fan. Trong khi đó, Taeyang bá đạo hơn khi hé lộ một bức ảnh thời thiếu niên béo múp míp của T.O.P.

Fans va thanh vien Big Bang co tinh 'dim hang' T.O.P trong ngay sinh nhat - Anh 1

Ảnh G-Dragon và T.O.P chụp chung trên tài khoản instagram cá nhân của chàng trưởng nhóm thực ra là ảnh do fan ghép.

Fans va thanh vien Big Bang co tinh 'dim hang' T.O.P trong ngay sinh nhat - Anh 2

Taeyang đăng ảnh T.O.P thời còn béo mũm mĩm.

Châu Anh