Trên mạng xã hội, các fans đang lan truyền đoạn clip hậu trường quay chậm đẹp mê ly của Lý Nhã Kỳ trong trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Phải chăng nữ diễn viên đang thực hiện một bộ ảnh mới hay một dự án bí mật?

Thường xuyên lựa chọn các thương hiệu đình đám thế giới trong mỗi lần xuất hiện, lần nay nhiều fans đồn đoán Lý Nhã Kỳ sẽ có sự kết hợp với một NTK trong nước khi đoạn clip hậu trường được truyền tay.

Fans 'mat mau' voi doan clip hau truong 'dep me ly' cua Ly Nha Ky trong trang phuc goi cam - Anh 1

Fans 'mat mau' voi doan clip hau truong 'dep me ly' cua Ly Nha Ky trong trang phuc goi cam - Anh 2

Fans 'mat mau' voi doan clip hau truong 'dep me ly' cua Ly Nha Ky trong trang phuc goi cam - Anh 3

Lý Nhã Kỳ có sự trở lại gây tiếng vang với hình ảnh quá đỗi xinh đẹp.

Sau thời gian im ắng để chuyên tâm kinh doanh và hoàn thành nhiều dự án thiện nguyện, Lý Nhã Kỳ có sự trở lại mạnh mẽ khi liên tiếp xuất hiện trong những sự kiện lớn cùng những bộ váy áo lộng lẫy. Sau tiếng vang tại Liên Hoan Phim Quốc tế Hà Nội với hai bộ váy áo đắt đỏ, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khiến fans tò mò khi một đoạn clip nữ diễn viên đẹp mê hồn, long lanh, quyền lực trong một khung cảnh khá giống một buổi chụp hình.

Đoạn clip hậu trường, đốn tim fans hâm mộ.

Một fans cho biết Lý Nhã Kỳ sẽ có sự hợp tác cùng Chung Thanh Phong trong dự án lần này. Hiện tại, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đón sự trở lại của Lý Nhã Kỳ trong thời gian tới.

Fans 'mat mau' voi doan clip hau truong 'dep me ly' cua Ly Nha Ky trong trang phuc goi cam - Anh 4

Fans 'mat mau' voi doan clip hau truong 'dep me ly' cua Ly Nha Ky trong trang phuc goi cam - Anh 5

Một vài hình ảnh cắt ra từ clip.

Tuấn Anh