Hôm qua, facebook của hoa hậu Phạm Hương bị một người hâm mộ "chiếm đoạt", người đẹp không hề lo lắng mà ngay lập tức chuyển sang sử dụng một trang mạng xã hội khác.

Chiều qua, một người hâm mộ đã hack tài khoản facebook của Phạm Hương . Người này viết một dòng trạng thái thông báo rằng không hề có ý xấu, chỉ muốn Phạm Hương bảo mật tốt hơn facebook của mình. HLV The Face đã khẳng định điều này trên Instagram và cho biết sẽ chuyển qua dùng mạng xã hội này trong thời gian facebook bị “chiếm đóng”.

Fan yeu cau Pham Huong quay clip moi tra lai facebook - Anh 1

Phạm Hương cho biết tài khoản facebook của cô đã bị hack.

Fan yeu cau Pham Huong quay clip moi tra lai facebook - Anh 2

Dòng trạng thái được chia sẻ vào chiều qua từ facebook của Phạm Hương. Người này đã ‘chiếm đoạt’ trang cá nhân của cô và muốn người đẹp phải inpox để lấy lại mật khẩu.

Dù khẳng định rằng không có ý xấu, tuy nhiên fan của Phạm Hương đang rất lo lắng vì facebook là kênh giao lưu trực tiếp của cô với người hâm mộ, nơi người đẹp có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh của mình một cách nhanh nhất đến công chúng.

Cho đến sáng nay (6/10), tài khoản facebook của Phạm Hương vẫn chưa thể lấy lại. ‘Người lạ’ này còn tiếp tục đưa ra yêu cầu, buộc Phạm Hương phải quay một đoạn clip ngắn mới trả lại trang cá nhân.

Fan yeu cau Pham Huong quay clip moi tra lai facebook - Anh 3

Hacker chiếm facebook Phạm Hương yêu cầu cô phải quay một đoạn clip mới trả lại tài khoản.

Fan yeu cau Pham Huong quay clip moi tra lai facebook - Anh 4

Đến chiều nay, Phạm Hương đã lấy lại được tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên người đẹp khẳng định rằng sẽ hạn chế xài facebook và chuyển sang dùng Instagram.

Hồng Nguyên