Fan Real Madrid vẫn khoan khoái dù thua thảm trước Schalke 04. Họ cho rằng điều quan trọng là Ronaldo đã lấy lại cảm giác ghi bàn, cùng với đó là Real Madrid vẫn là đội đi tiếp vào vòng sau Champions League.

Fan Real Madrid van khoan khoai du doi nha thua tham Schalke - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Xét về kết quả và phong độ kể từ đầu năm 2015, đó là nỗi lo thật sự của Real Madrid cũng như người hâm mộ họ. Trong trận đấu trước Schalke, Real Madrid bị đối thủ sút tung lưới đến 4 lần, một kết quả tệ hại của đội bóng Hoàng Gia. Trong trận chiến này, họ đã thua thảm bại trên sân nhà. Nhưng, trong cả cuộc chiến Real Madrid vẫn đang là kẻ thắng. Cụ thể hơn, họng pháo chính của họ là Ronaldo đã ghi bàn trở lại với 1 cú đúp. Qua đó vươn lên trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất Champions League cho đến lúc này với 78 bàn. Real Madrid vẫn là đội đi tiếp vào vòng tứ kết chứ không phải là Schalke.

Chính điều khiến một fan Real Madrid vẫn tỏ ra khá lạc quan:

Không sao đúng không Madridsta. Thua thì Real vẫn đi tiếp và A7 (Ronado) tìm lại cảm giác ghi bàn rồi”.

Nhiều fan cũng hưởng ứng nhận định trên:

Đúng rồi, mình cũng nghĩ vậy. Chỉ cần anh 7 ghi bàn thôi.

Đánh đầu 2 trái

Jame ơi, mau bình phục chấn thương đi. Em nhớ lắm rồi…”

Fan Real Madrid van khoan khoai du doi nha thua tham Schalke - Anh 2

Fan Real Madrid vẫn lạc quan dù thua thảm trước Schalke 04

Nói như vậy không sai, Real Madrid vẫn đi tiếp và Ronaldo đã ghi bàn. Thế nhưng phong độ của Real Madrid đang đi xuống một cách thảm bại, dù muốn hay không thì các fan Real Madrid cũng phải thừa nhận điều đó.

Với phong độ hiện tại, không biết Real Madrid sẽ đá như thế nào trước Barcelona tại La Liga khi có chuyến làm khách tới Nou Camp sắp tới.

Nghinh Phong (tổng hợp)