Nhiều CĐV Việt Nam ở Cheonan (Hàn Quốc) đến sân tập để "tiếp lửa" thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Video fan nữ xinh đẹp cổ vũ U20 Việt Nam ở Cheonan (Hàn Quốc):

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 1

Theo lịch tập được FIFA công bố, tuyển U20 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với ánh đèn trên sân tập Cheonan Football Center vào lúc 19h00 (giờ địa phương) nhưng từ trước đó khoảng 3 tiếng, một số CĐV là người Việt đang sinh sống làm việc ở Cheonan đã có mặt trên sân để chờ "săn" những "hot boy" của U20 Việt Nam.

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 2

Trong đó, có những fan nữ nhiệt thành như Hoàng Thị Phượng và Nguyễn Diệu Linh (ảnh) hiện đang là sinh viên tại trường đại học Sunmoon (Cheonan) tỏ ra vô cùng háo hức được gặp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Thậm chí, cả 2 cô nàng sinh viên kể trên còn chuẩn bị sẵn những món quà để tặng Trọng Đại cùng những đồng đội.

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 3

Nguyễn Diệu Linh khoe những tấm vé xem trận đấu mở màn của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand vào ngày 22/5 sắp tới. Fan nữ xinh đẹp 21 tuổi kể trên cho biết: "Tôi là fan ruột của Lương Xuân Trường nhưng cũng rất yêu thích U20 Việt Nam. Khi nghe tin U20 Việt Nam sang thi đấu World Cup ở Cheonan, tôi đã mừng muốn khóc vì may mắn được tận mắt xem U20 Việt Nam thi đấu tại đây, do cuối tháng 6 sắp tới tôi tốt nghiệp và trở về nước rồi..."

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 4

Ở trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand sắp tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn không cô đơn khi dự kiến nhận được sự cổ vũ của hàng ngàn người Việt Nam đang lao động và học tập tại Cheonan.

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 5

Các CĐV Việt Nam háo hức là vậy nhưng ở buổi tập chiều 20/5, HLV Hoàng Anh Tuấn lại bất ngờ cho toàn đội tập kín, tức không cho giới truyền thông tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu buổi tập, chứ chưa nói gì đến việc để các tuyển thủ U20 Việt Nam tiếp xúc với các CĐV.

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 6

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 7

Có thể thấy được việc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang tập trung cao độ cho cuộc so tài với U20 New Zealand vào 18h00 ngày 22/5.

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 8

Fan nữ xinh đẹp Nguyễn Diệu Linh "nhìn trộm" tuyển U20 Việt Nam tập luyện từ khoảng cách khá xa.

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 9

Fan nu xinh doi 5 tieng "san" U20 Viet Nam o Han Quoc - Anh 10

Dù chờ đến hết buổi tập của U20 Việt Nam (tức khoảng hơn 5 tiếng) và không thể tiếp cận được thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhưng Diệu Linh cùng các CĐV Việt Nam có mặt ở Cheonan vẫn "thả tim" cho Trọng Đại và đồng đội...

Anh Khoa (từ Cheonan, Hàn Quốc)