“Tôi hi vọng, mình có thể nắm tay diễn viên Mạnh Trường, đi thăm thú nhiều nơi tại Đà Nẵng”. Không phải Nhã Phương, Mạnh Trường mới là người Kang Tae Oh muốn nắm tay trong suốt thời gian quay phim tại Đà Nẵng.

Mới đây, diễn viên Kang Tae Oh đã có buổi trò chuyện cùng MC Đan Lê, trong chương trình Rubic, phát sóng trên VTV3. Tại chương trình, nam diễn viên Hàn Quốc đã bày tỏ tình cảm dành cho vùng đất Đà Nẵng, đồng thời tiết lộ những điều thú vị trong phần mới của Tuổi Thanh xuân 2, sắp được phát sóng.

Fan nu lo ngai khi Kang Tae Oh chi muon nam tay Manh Truong - Anh 1

Kang tae Oh

Dù phải xa nhà khá lâu vì thời gian quay phim kéo dài nhưng Kang Tae Oh vẫn yêu mến vùng đất Đà Nẵng: “Ở phần 1, tôi chỉ quay ở Đà Nẵng ba, bốn ngày, nhưng đến phần 2 lịch quay kéo dài tới 2 tháng rưỡi. Tôi nghĩ thời gian dài như vậy cũng rất tốt, vì tôi rất thích thành phố đó".

Theo cảm nhận của Kang Tae Oh, Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng, bản thân anh đã trải nghiệm từ phần 1 đóng phim. Vì vậy, dù phần 2 thời gian quay phim khá dài cũng không phải vấn đề. Nam diễn viên điển trai không mất nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống ở đây, với anh: “Các món ăn Việt Nam luôn luôn hấp dẫn”.

Điều đặc biệt khiến MC Đan Lê 'hoảng hốt', đồng thời làm nhiều fan nữ lo ngại chính là mong muốn của anh chàng: “Tôi hi vọng mình có thể nắm tay diễn viên Mạnh Trường đi thăm thú nhiều nơi tại Đà Nẵng. Tôi cũng không hiểu sao tôi lại nghĩ đến việc đi chơi với anh Mạnh Trường. Nếu làm fan nữ lo ngại, tôi sẽ rủ cả Nhã Phương nữa, cả ba người cùng đi”.

Fan nu lo ngai khi Kang Tae Oh chi muon nam tay Manh Truong - Anh 2

Kang tae Oh bày tỏ mong muốn được nắm tay diễn viên Mạnh Trường đi thăm thú Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Kang Tae Oh cũng tiết lộ những điều khác biệt trong hai phần Tuổi Thanh xuân. Theo nam diễn viên, giữa hai phần bộ phim không có sự khác biệt nhiều. Đầu tiên, phần lớn thành phần làm phim phần 1 vẫn tiếp tục làm phần 2. Bởi vậy, khi gặp lại những người Việt trong đoàn, Kang Tae Oh thấy rất quen thuộc như gia đình mình. Hơn nữa diễn viên đóng cùng anh là Nhã Phương, do đó nam diễn viên không mất thời gian làm quen và luôn có thể diễn xuất rất ăn ý.

Ở một khía cạnh khác, Kang Tae Oh cũng tiết lộ sự khác biệt thú vị, về Nhã Phương trong hai phần phim: “Nhã Phương hình như gầy hơn phần 1, nhưng có điều thú vị là ở phần 1, Nhã Phương rất hay mua đồ ăn cho tôi, và phần 2 có vẻ như còn mua cho tôi nhiều hơn nữa, thành ra tôi ăn khá nhiều và rất lo bị tăng cân”.

Fan nu lo ngai khi Kang Tae Oh chi muon nam tay Manh Truong - Anh 3

Kang Tae Oh và Nhã Phương

Về vai diễn mình đảm nhiệm, Kang Tae Oh cũng cho biết, nhân vật Junsu phần 2 với anh là một thách thức khá lớn. Bởi phần 2, nhân vật này đã trưởng thành hơn, diễn nội tâm hơn. Tuy vây, nam diễn viên Hàn vẫn đang rất cố gắng, để mang đến khán giả một nhân vật Junsu đàn ông, trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, anh cũng dành nhiều thời gian, tập cùng Nhã Phương cũng như tham khảo ý kiến các đạo diễn, với hi vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu mến nhân vật Junsu.

Được biết, trong phần 2 Tuổi thanh xuân, sẽ có sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Mạnh Trường. Anh sẽ vào vai một nhân vật mới lạ, hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đó. Một anh chàng cá tính, với những bước diễn đột phá.

Fan nu lo ngai khi Kang Tae Oh chi muon nam tay Manh Truong - Anh 4

Diễn viên Mạnh Trường sẽ xuất hiện với vai diễn hoàn toàn mới là trong Tuổi Thanh xuân 2

Tuổi thanh xuân 2 dự kiến lên sóng từ 3/11 tới.

Quỳnh Anh