Mặc dù Arsenal và Man Utd đã bất phân thắng bại trên sân cỏ nhưng CĐV của hai đội bóng này vẫn có những màn đấu khẩu chan chát trên mạng xã hội.

Trận cầu tâm điểm vòng 26 Premier League giữa đội chủ nhà Arsenal và M.U đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Kết quả này khiến Pháo thủ bỏ lỡ cơ hội soán ngôi đầu bảng của Chelsea (kém 1 điểm). Trong khi đó, Quỷ đỏ vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7.

Màn đấu khẩu của fan M.U và Arsenal trên Twitter

Cuộc thư hùng trên sân cỏ đã kết thúc bất phân thắng bại nhưng trên các diễn đàn, mạng xã hội, CĐV của M.U và Arsenal vẫn tiếp tục nói đểu nhau.

“Người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh” Usain Bolt luôn được nhắc tới là một CĐV trung thành của M.U đã viết lên trang Twitter cá nhân rằng: “Arsenal đã không thể đánh bại M.U trong mùa bóng này ngay cả thời điểm Quỷ đỏ sa sút nhất”.

Lời nhắn này được Usain Bolt gửi tới Piers Morgan, người được xem là fan hâm mộ nổi tiếng nhất Pháo thủ. Piers Morgan đáp trả ngay lập tức: “Hãy nhìn xem Arsenal và M.U đang đứng đâu trên BXH Premier League. Pháo thủ đang ở top đầu và là ƯCV cho chức vô địch, trong khi đó, M.U đang đứng thứ 7”.

Là một CĐV trung thành của M.U, Usain Bolt thường viết lên trang Twitter cá nhân những lời cổ vũ, động viên, khích lệ đội bóng mình yêu mến, đặc biệt trong hoàn cảnh Quỷ đỏ rơi vào giai đoạn khủng hoảng. Tia chớp người Jamaica còn cho biết dự dịnh sẽ trở thành một cầu thủ trong đội hình M.U ở tương lai không xa.