Trước lần trở lại vào đầu tháng 11, người hâm mộ vẫn lo ngại YG sẽ "ủ kỹ" các cô gái như thời điểm debut.

Mới đây, YG đã hé lộ những thông tin về sự trở lại của Black Pink . Cụ thể, họ đang hoàn thiện 2 ca khúc mới để trình làng vào ngày 1/11. Bên cạnh đó, thay vì chỉ quảng bá tại Inkigayo như thời debut, sân khấu tại M-Countdown (Mnet) sẽ lần đầu tiên chào đón sự xuất hiện từ tân binh nhà YG.

Fan nhac nho YG: 'Dung doi xu voi Black Pink nhu Big Bang' - Anh 1

Sau Boombayah Whistle, 4 cô nàng cá tính này đã sẵn sàng trở lại cùng bài hát mới.

Fan nhac nho YG: 'Dung doi xu voi Black Pink nhu Big Bang' - Anh 2

Đợt quảng bá được YG hứa trước là sẽ “dài hơi” hơn.

Black Pink debut vào tháng 8 và ngay lập tức đạt những con số đáng nể về thành tích. Tuy khán giả không hề thất vọng về “gà chiến” mới nhưng lại vô cùng “nản” với chiến lược ra mắt của YG. Như đã nói ở trên, ngoài việc trình diễn duy nhất tại Inkigayo trong vòng 1 tháng thì ông lớn này không hề cho Black Pink xuất hiện ở bất cứ chương trình âm nhạc, talk show,… nào khác.

Một số bình luận của netizen về lần trở lại 1/11 của Black Pink :

- YG hãy phủ sóng họ nhiều hơn đi. Trong khi các nhóm nhạc khác đều đang xuất hiện liên tục trên truyền hình. Black Pink chưa phải Big Bang nên đừng cách biệt họ như thế.

- Tôi chờ đợi vào thành viên tiềm năng Jennie.

- Họ cuối cùng đã được làm việc.

- Tôi thích Black Pink nhưng tôi nghĩ TWICE sẽ lấn át thôi.

- Công chúng chỉ thực sự ấn tượng khi nghệ sĩ xuất hiện liên tục trên truyền hình. Về khoản này Black Pink đang là số 0.

MV Boombayah

MV Whistle

Black Pink sẽ phát hành ca khúc mới vào ngày 1/11 và có sân khấu trở lại tại Inkigayo 6/11. Trực tiếp đối đầu cùng TWICE vào tuần tới.

Tuấn Hà