MV My Way của Calvin Harris phát hành vào ngày 28.10, gây xôn xao khi có nhiều tình tiết khiến fan liên tưởng đến Taylor Swift.

Fan nghi ngo MV moi cua Calvin Harris 'da deu' Taylor Swift - Anh 1

Những hình ảnh trong MV mới của Calvin Harris được cho là đang ám chỉ Taylor Swift

Taylor Swift nổi tiếng là nữ ca sĩ thường xuyên đề cập đến tình cũ trong các sáng tác của mình. Và giờ đây, theo phần lớn người hâm mộ, bạn trai cũ của cô là Calvin Harris đã học hỏi ở cô điều này và đem vào MV My Way mới ra mắt.

Fan nghi ngo MV moi cua Calvin Harris 'da deu' Taylor Swift - Anh 2

Trang phục của nữ chính trong MV giống Taylor Swift trong MV Bad Blood

MV mang sắc thái ảm đạm do Emil Nava đạo diễn xoay quanh câu chuyện về nam DJ người Anh trải nghiệm thực tế ảo chia tay bạn gái robot. Bên cạnh những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, MV My Way còn gây chú ý bởi các tình tiết “lạ mà quen” có gì đó liên quan đến Taylor Swift.

Fan nghi ngo MV moi cua Calvin Harris 'da deu' Taylor Swift - Anh 3

Tư thế của bạn gái Calvin Harris trong My Way có dáng dấp của nữ ca sĩ 27 tuổi

Nhân vật nữ trong video có gương mặt tựa nữ ca sĩ sinh năm 1989. Quần áo cô gái diện trong MV được cho là phiên bản nhái của những bộ trang phục mà mỹ nữ Valentine’s day mặc ngoài đời và trong MV Bad Blood. Vài tình tiết như hình tượng đứng trên lưng ngựa giống MV Blank Space, cảnh cặp đôi nhìn nhau trong im lặng với ở giữa là bàn ăn lớn có hơi hướng của MV We are never ever getting back together và thậm chí là tư thế nằm của nữ chính làm ai cũng nghĩ là chủ nhân hit Shake It Off trong MV Bad Blood.

Fan nghi ngo MV moi cua Calvin Harris 'da deu' Taylor Swift - Anh 4

Khung cảnh khá tương đồng giữa hai MV

Đây không phải lần đầu tiên My Way bị nghi là “đá xéo” giọng ca Wildest Dream. Khi ca khúc mới ra mắt, dù không nêu rõ tên Taylor Swift nhưng phần ca từ đầy “ám chỉ” của Calvin Harris được fan khẳng định là đang nói về bạn gái cũ. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn với Z100, chàng DJ giàu nhất thế giới lại tiết lộ rằng anh đã nghĩ ra ý tưởng cho My Way cách đây nhiều năm, trước khi gặp Taylor Swift.

Fan nghi ngo MV moi cua Calvin Harris 'da deu' Taylor Swift - Anh 5

Hình tượng nhân vật My Way làm nhiều người liên tưởng đến chủ nhân hit 22

Hiện MV My Way đã chỉnh chế độ vô hiệu hóa bình luận trên trang YouTube và hai bên đều không đưa ra phát ngôn trước nghi vấn của người hâm mộ.

Calvin Harris và Taylor Swift hẹn hò từ tháng 3.2015 nhưng bất ngờ chia tay vào tháng 6.2016. Người đẹp nhanh chóng rơi vào vòng tay nam diễn viên điển trai Tom Hiddleston rồi cũng “đường ai nấy đi” chỉ qua 3 tháng mặn nồng.

Thanh Đào