Một cô gái ngất xỉu sau khi chen lấn xem chương trình ca nhạc có Noo Phước Thịnh biểu diễn khiến nam ca sĩ áy náy, muốn gửi lời hỏi thăm...

Bức ảnh một cô gái trẻ ngất xỉu trên sàn tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội. Khoảnh khắc này được ghi lại tại một sự kiện ca nhạc kỷ niệm sinh nhật với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng tối 28/10. Lý do ngất xỉu được người chia sẻ tiết lộ vì quá đông, xảy ra tình trạng chen lấn.

Fan ngat tai cho khi chen lan xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 1

Hình ảnh một cô gái ngất xỉu khi chen lấn xem biểu diễn ca nhạc tại một TTTM ở Hà Nội.

Cảnh tượng như vỡ trận khi Noo Phước Thịnh biểu diễn. Video Trần Nghĩa

Nhiều người có mặt tại sự kiện cho biết, không khí đêm nhạc tối qua khá hỗn loạn. Rất đông người đã đổ xô về đây để xem ca sĩ biểu diễn. "Họ hò hét và không ngừng chen chúc", một bạn trẻ nói.

Đặc biệt là khoảnh khắc xuất hiện của Noo Phước Thịnh trên sân khấu. "Mọi thứ như vỡ òa. Lượng người chen lấn ngày một lớn để xem nam ca sĩ hát. Họ vừa xô đẩy, vừa cố dùng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng", bạn Q.T chia sẻ.

Quỳnh Chanto thuật lại: "Thật không thể tưởng tượng được. Không gian sân khấu thì chật mà lượng người đổ xô về đây lại quá đông. Các tầng của khu trung tâm chật kín người. Fan Noo Phước Thịnh lại quá đông nên không tài nào kiểm soát được tình trạng chen chúc, xô đẩy...Thật khủng khiếp!".

Fan ngat tai cho khi chen lan xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 2

Quang cảnh sự kiện ca nhạc có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh tối 28/10. Ảnh: Hảo Kemly.

Fan ngat tai cho khi chen lan xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 3

Nhiều bạn trẻ kể lại không khí chen lấn, xô đẩy tại đêm nhạc.

Sau khi bức ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, Noo Phước Thịnh có chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân: "Cảm thấy áy náy khi vì đi xem Noo mà khán giả thân yêu của mình lại ra nông nỗi này. Lúc ra về Noo có thấy mấy bạn vì chen lấn nên ngất xỉu mà bản thân mình bất lực không làm được gì luôn vì tình cảnh vô cùng hỗn loạn... Nếu FC Hà Nội biết những bạn ngất xỉu này cho Noo hỏi thăm tình hình các bạn và nhân đây cho Noo gửi lời xin lỗi nhé".

Fan ngat tai cho khi chen lan xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 4

Noo Phước Thịnh cảm thấy áy náy vì fan chen lấn xem ca nhạc có mình biểu diễn bị ngất xỉu.

Chuyện ngất xỉu vì chen lấn, xô đẩy để xem thần tượng biểu diễn không phải là chuyện hiếm xảy ra ở Việt Nam. Nổi cộm nhất là những lần sao Kpop (Super Junior, SNSD, Kim Bum...) đến Việt Nam trước đây, tình trạng xô đẩy, dẫm đạp còn kinh hoàng hơn.