(Kienthuc.net.vn) - Vui sướng khi được chọn giao lưu với thần tượng trong vòng sơ tuyển The X-Factor ngày 11/2, một fan nam đã ôm cứng Hồ Ngọc Hà khóc nức nở.

Trong vòng sơ tuyển "Cơ hội cuối cùng" The X-Factor diễn ra ngày 11/2, tại Cần Thơ, không chỉ có các thí sinh của chương trình, các fan hâm mộ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện từ rất sớm để có cơ hội gặp mặt thần tượng. Nhiều fan đến từ các tỉnh xa như Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháp.... Thậm chí, một fan nam còn bật khóc và ôm cứng Hồ Ngọc Hà khi được chọn giao lưu với nữ ca sĩ.

Luôn biết cách làm nóng sân khấu, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại buổi giao lưu với thí sinh Nhân tố bí ẩn (X-factor) đã được hàng trăm thí sinh đón nhận, hưởng ứng nhiệt tình.

Trong buổi giao lưu, Hồ Ngọc Hà đã không ngại cởi giầy cao gót, đi chân đất để thị phạm cho các thí sinh những bước nhảy cơ bản.

Với đôi chân trần, Hồ Ngọc Hà vẫn mang đến những động tác vũ đạo đẹp mắt, tự nhiên và quyến rũ.

Nữ ca sĩ nhảy sung đầy phấn khích trước ánh mắt trầm trồ của các thí sinh.

Các khán giả trong buổi giao lưu cũng vô cùng thích thú trước phần trình diễn độc đáo của nữ ca sĩ.

Khi được hỏi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi, cô cũng chia sẻ với các thí sinh của mình: “Việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình rất quan trọng".

"Các bạn có thể chọn những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi một ca sĩ, nhưng điều đó sẽ gây trở ngại cho các bạn khi phải vượt qua tên tuổi của ca sĩ đó và tạo được dấu ấn riêng của mình. Vì vậy, hãy chọn cho mình một bài hát và một phong cách thật riêng biệt và cá tính. Đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất của chương trình Nhân tố bí ẩn” - Hồ Ngọc Hà.

Trước khi kết thúc buổi giao lưu, Hồ Ngọc Hà không quên gửi lời chúc may mắn đến các thí sinh trong buổi tuyển sinh.