Sự nghiệp thành công nổi trội so với các thành viên khác dẫn đến những xích mích nội bộ khiến cho nguy cơ Suzy rời miss A là rất lớn.

Theo thông tin được lan truyền trên cộng động fan Kpop thì cô nàng Suzy sẽ chính thức rời miss A và hoạt động solo. Không những thế, thông tin về người thay thế Suzy cũng được hé lộ. Đó sẽ là một thí sinh của show truyền hình thực tế SIXTEEN.

Nguồn tin này khiến các fan miss A vô cùng lo lắng bởi năm 2017, nhóm sẽ chính thức hết hợp đồng với JYP.

Fan miss A hoang mang truoc tin don Suzy se roi nhom - Anh 1

Suzy được đánh giá sẽ thành công với sự nghiệp solo mà không cần đến miss A

Nhóm nhạc miss A gồm 4 cô gái xinh đẹp đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc: Fei, Jia, Min và Suzy. Tên của nhóm có nghĩa là Hoa hậu châu Á (Miss Asia) và chữ cái A còn tượng trưng cho thứ hạng cao nhất trong làng giải trí.

Suzy là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm miss A, ra mắt năm 2010 dưới sự quản lý của 'ông lớn' JYP. Với nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Suzy là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng Tân binh xuất sắc ở cả 4 hạng mục: ca sĩ, diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh và nghệ sĩ giải trí.

Fan miss A hoang mang truoc tin don Suzy se roi nhom - Anh 2

Miss A thời điểm còn đủ 4 thành viên gồm Fei, Jia, Min và Suzy

Fan miss A hoang mang truoc tin don Suzy se roi nhom - Anh 3

Tháng 5, Jia chính thức chia tay miss A, nhóm chỉ còn lại 3 thành viên

Phản hồi những thông tin trên, đại diện của JYP Entertainment cho biết đó chỉ là tin đồn, hiện công ty chưa có kế hoạch cụ thể về hoạt động của miss A cũng như việc tách Suzy ra hoạt động solo.

Sau khi Jia quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP vào tháng 5 vừa qua, miss A không có bất kỳ kế hoạch chuẩn bị album mới hay hoạt động comeback nào chung.

Trước tình hình hiện tại thì tương lai của miss A vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn đối với Kpop fan.

Theo Trang Trang/Baodatviet.vn