Chứng kiến những gì Henrikh Mkhitaryan thể hiện trong chiến thắng 3-2 của Armenia trước Montenegro, fan Man United đã lên tiếng kêu gọi HLV Jose Mourinho sử dụng tiền vệ này.

Fan M.U keu goi Mourinho dung Mkhitaryan sau tran Armenia 3-2 Montenegro - Anh 1

Henrikh Mkhitaryan chưa thể hiện được nhiều ở M.U. Ảnh: Internet.

Mùa Hè vừa qua, Henrikh Mkhitaryan đến Man United từ Dortmund với số tiền không nhỏ cùng sự kì vọng lớn. Nhưng thực sự, anh đã thể hiện quá mờ nhạt ở Old Trafford tính đến thời điểm này. Kể từ đêm ác mộng trước Man City trong lần đầu tiên được đá chính tại Man United, Mkhitaryan chỉ ra sân có 29 phút trên mọi mặt trận.

Dù không được tin dùng ở CLB, nhưng khi về tuyển, Mkhitaryan vẫn là cầu thủ không thể thiếu. Đêm qua, anh đã chơi tròn 90 phút trước Montenegro. Dù không ghi bàn, nhưng Mkhitaryan đã có màn trình diễn ấn tượng, góp vào thắng lợi ngược dòng 3-2 của Armenia .

Chứng kiến những gì Mkhitaryan thể hiện, fan Man United đã lên tiếng kêu gọi HLV Jose Mourinho sử dụng tiền vệ này trong trận đấu với Arsenal.

Tài khoản twitter có tên @farhan_nihilist chia sẻ: "Mkhitaryan sẽ chơi tốt, thậm chí là rất tốt trong vai trò số 10. Thật tuyệt nếu xem cậu ấy ra sân ở trận đấu với Arsenal."

@GarryDevilDada nhận xét: "Jose Mourinho hãy để mắt đến Mkhitaryan. Anh ấy đã rực sáng vào đêm nay. Hãy cho anh ấy cơ hội."

@kumero thêm vào: "Mkhitaryan đã có trận đấu không thể tin được. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm có suất chính thức trong đội hình Man United."

Xem lại diễn biến chính trận Armenia 3-2 Montenegro:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:18 12/11/2016