Tin vui cho các fan yêu điện ảnh là mới đây, "vua hài" Châu Tinh Trì tiết lộ anh sẽ "tái xuất giang hồ" trong phần tiếp theo của tác phẩm "Tuyệt đỉnh Kung Fu" đã làm nên tên tuổi của mình.

Đã 8 năm qua sau vai diễn chính trong bộ phim "Siêu khuyển thần thông – Trường giang số 7"(2008), người hâm mộ chỉ thấy Châu Tinh Trì xuất hiện ở cương vị một nhà sản xuất sau hậu trường khiến mọi người tưởng anh rút lui khỏi màn ảnh.

Mặc dù những tác phẩm gần đây do anh đạo diễn đều rất thành công và mãn nhãn người ta vẫn hi vọng một lần nữa được thấy Châu Tinh Trì diễn xuất.

Và mới đây, thông tin "vua hài" sẽ quay lại màn ảnh đã xua tan nỗi lo lắng trong lòng khán giả lâu nay. Và càng phấn khích hơn khi anh sẽ "trở lại và lợi hại" hơn xưa với "Tuyệt đỉnh Kung Fu 2".

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 1

Lần cuối người hâm mộ thấy "vua hài" đóng phim là cách đây 8 năm.

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 2

Những năm gần đây Châu Tinh Trì chỉ chuyên tâm sản xuất phim ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn về dự án phim trong tương lai Châu Tinh Trì hé lộ anh sẽ vừa đạo diễn vừa đảm nhiệm vai chính trong "Tuyệt đỉnh Kung Fu 2".

Bộ phim sẽ do hãng phim Columbia nổi tiếng của Mỹ đầu tư và đang trong quá trình sản xuất. Ngoài Châu Tinh Trì, Lâm Tử Thông, Ngô Mạnh Đạt là những ngôi sao sẽ góp mặt trong phim.

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 3

Những hình ảnh đầu tiên của Châu Tinh Trì trên phim trường.

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 4

Anh hứa hẹn sẽ một lần nữa gây bão với siêu phẩm mới này.

Bộ phim đã đóng máy quay từ tháng 4.2016, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2020.

"Tuyệt đỉnh Kung Fu" (năm 2004) được xem là một trong các tác phẩm nổi tiếng nhất của Châu Tinh Trì, góp phần đưa tên tuổi của anh vươn xa khắp thế giới.

Chuyện phim xoay quanh anh chàng tên Tinh thất nghiệp, rất đỗi vô dụng, nhưng bất ngờ khám phá ra tài năng võ thuật thiên bẩm sau khi được đả thông kinh mạch.

Bộ phim hài - võ thuật do Châu Tinh Trì tự biên, tự diễn gây sốt trên khắp toàn cầu khi thu tới hơn 100 triệu USD (hơn 2200 tỉ đồng) từ 72 quốc gia và vùng lãnh thổ.

"Tuyệt đỉnh Kung Fu" thậm chí còn nhận được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc của BAFTA - giải thưởng tương đương với Oscar của Anh sau đó.

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 5

"Tuyệt đỉnh Kung Fu" được xem là một trong các tác phẩm nổi tiếng nhất của Châu Tinh Trì.

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 6

Fan hao hung khi Chau Tinh Tri tai xuat voi Tuyet dinh Kung Fu 2 - Anh 7

Bộ phim thành công vang dội về mặt doanh thu lẫn nghệ thuật.

Theo TT & VH