Nữ minh tinh Trung Quốc vừa mới đây đã khiến các fan vô cùng bất ngờ khi khoe giấy chứng nhận kết hôn.

Fan duoc phen mung hut tuong Pham Bang Bang da ket hon - Anh 1

Mới đây, trên trang web cá nhân, Phạm Băng Băng đã khiến các fan thực sự sốc khi bất ngờ khoe giấy chứng nhận kết hôn. Tuy nhiên, các fan chưa vui mừng được bao lâu thì lại thất vọng hoàn toàn. Bởi lẽ, giấy chứng nhận kết hôn này lại từ trong bộ phim mà Phạm Băng Băng đóng.

Ngôi sao 35 tuổi đăng tải hình ảnh này nhằm quảng bá và chúc mừng bộ phim điện ảnh mới nhất của mình - I Am Not Madame Bovary đang đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng. Kèm theo bức ảnh, Phạm Băng Băng viết: "Xue Lian (nhân vật của Phạm Băng Băng trong phim) đã phải chịu đựng trong 10 năm chỉ vì hai tờ giấy này".

Fan duoc phen mung hut tuong Pham Bang Bang da ket hon - Anh 2

Tuy nhiên, thay vì chú ý đến nhân vật của cô, các fan của Phạm Băng Băng lại quay sang giục thần tượng mau sớm kết hôn với nam diễn viên Lý Thần.

"Nhanh lên, hãy lấy một tờ giấy chứng nhận kết hôn cho riêng mình" hay "Đâu là giấy chứng nhận kết hôn của Phạm Băng Băng vậy?" - là hai trong số những câu hỏi mà người hâm mộ gửi đến cho nữ minh tinh.

Dù đã có rất nhiều tin đồn nhưng ngôi sao Hoàn châu cách cách vẫn giữ kín mọi thông tin. Theo một nguồn tin tiết lộ, cặp đôi đã mua một căn hộ sang trọng và kết hôn vào đầu năm sau.