Mới đây, "cỗ máy nhảy" của SNSD đã nhá hàng MV solo mang tên Mystery khoe vũ đạo cực kỳ bốc lửa.

Fan dung ngoi khong yen khi SM tung teaser solo cua Hyoyeon (SNSD) - Anh 1

Hôm 29/11, SM đã chính thức công bố thông tin về việc ra mắt của Hyoyeon ( SNSD ) với tư cách ca sĩ solo. Cụ thể, sản phẩm cá nhân đầu tiên của thành viên SNSD sẽ mang tên Mystery, được phát hành trên hệ thống SM STATION vào ngày 2/12.

Theo thông tin được đăng tải, Mystery sẽ là bản Dance cực bốc, thu hút khán giả với phần giai điệu Latin Pop sôi động. Bên cạnh đó, đoạn teaser được SM nhá hàng cũng phần nào cho thấy phong cách mà thành viên nhà SNSD hướng tới trong tương lai.

Fan dung ngoi khong yen khi SM tung teaser solo cua Hyoyeon (SNSD) - Anh 2

Fan dung ngoi khong yen khi SM tung teaser solo cua Hyoyeon (SNSD) - Anh 3

Ngay khi vừa được công bố, đoạn clip đã lập tức gây bão cộng đồng fan của SNSD. Không chỉ dành lời khen cho khả năng vũ đạo của Hyoyeon, nhiều người khi theo dõi đoạn video còn thể hiện sự phấn khích vì vẻ ngoài của nữ hoàng vũ đạo SNSD quá xinh đẹp.

Được biết, Hyoyeon không đơn thuần chỉ phát hành single trực tuyến. Cô cũng sẽ quảng bá "Mystery" trong 2 tuần trên các sân khấu âm nhạc.

Hyoyeon được biết đến là thành viên có khả năng vũ đạo tuyệt vời của nhóm SNSD. Bên cạnh đó, cô cũng nắm giữ vai trò rap và hát phụ trong nhóm. Do đó, "Mystery" được dự đoán sẽ giúp Hyoyeon khoe trọn vẹn những thế mạnh mà mình ít khi được thể hiện khi hoạt động cùng SNSD.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.