Với D.O, EXO là ưu tiên hàng đầu.

Trong khi một bộ phận fans EXO đang hoang mang tột cùng vì tin D.O có thể sẽ rời nhóm và dành những lời lẽ khó chịu cho anh thì nhiều fans kháccũng đang tìm cách chứng minh D.O chưa từng có ý định rời nhóm.

Tin đồn dấy lên khi một số fans cho rằng D.O sẽ vì mải mê với sự nghiệp diễn xuất mà bỏ rơi EXO. Những bằng chứng đưa ra bao gồm việc D.O đã mất tích trong một sự kiện nhóm, cũng như không tham gia buổi tập của EXO để bù khú với các diễn viên, mở rộng quan hệ diễn xuất.

Tuy nhiên, cộng đồng fans của nhóm EXO cũng thu thập những bằng chứng từ các cuộc phỏng vấn của D.O và các thông cáo báo chí để trấn an những người hâm mộ đang lo lắng việc D.O sẽ rời nhóm.

Fan dua ra chung cu chung minh D.O khong bao gio muon roi EXO - Anh 1

"Tôi là một thành viên của EXO. Tôi sẽ từ chối bất cứ ưu đãi nào ảnh hưởng đến nhóm. Tôi xác định bản thân mình với EXO. EXO là lý do cho nơi tôi đang và sẽ đứng trong tương lai. Một thành viên mất tích trong sự kiện của nhóm là bất tiện? Vâng, tôi biết điều này là một thực tế. Tôi thực sự không muốn các thành viên cùng nhóm không thoải mái. Tôi đặt cược rằng chúng tôi có cùng một suy nghĩ. Có diễn viên Do Kyungsoo trong tôi, nhưng sâu tận bên trong, đó cũng là D.O của EXO. Tôi vừa là diễn viên Do Kyungsoo vừa là D.O của EXO".

Fan dua ra chung cu chung minh D.O khong bao gio muon roi EXO - Anh 2

Hiện D.O đang dành 2 ngày nghỉ bên gia đình và sẽ quay trở lại với EXO vào ngày 9 tới cho Tour diễn Bắc Mỹ của nhóm. Anh đã nhận được nhiều chú ý với vai trò là diễn viên nhưng anh ưu tiên EXO hơn bất cứ điều gì.

"Tôi sẽ chọn EXO nếu phải lựa chọn giữa EXO và sự nghiệp diễn xuất. Ưu tiên hàng đầu của tôi là không ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả các thành viên. Nếu tôi mang đến bất tiện cho EXO bởi sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi sẽ từ bỏ nó không do dự".

Fan dua ra chung cu chung minh D.O khong bao gio muon roi EXO - Anh 3

Trong một lần khác, D.O được hỏi: "Bạn sẽ làm gì nếu việc quay phim của đạo diễn Revenant và tour của EXO xảy ra cùng lúc?" (Revanant là bộ phim Do Kyungsoo yêu thích).

"Tôi sẽ chọn tour. Tôi xác định mình là một thành viên của EXO. Tôi là ai là do EXO. EXO là một. Tôi biết những bất tiện khi một thành viên vắng mặt, vì vậy tôi không muốn ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm. Tôi hiểu mình sẽ không bao giờ bỏ lỡ các hoạt động âm nhạc nhưng vẫn xin lỗi nếu không thể có mặt trong một vài sự kiện nhỏ".

Bảo Châu