Trong trang phục giản dị, đội mũ bảo hiểm, ngồi trên xe máy dream chở “gian hàng di động” các món ăn nhanh, Trấn Thành khiến người hâm mộ thích thú.

Trên trang cá nhân cách đây ít phút của MC Trấn Thành chia sẻ hình ảnh gần gũi, bình dị khi ngồi chiếc chiếc xe máy kèm theo dòng trạng thái: “Ai mua bắp xào hông?” thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh của Trấn Thành nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen ngợi cho Trấn Thành khi thấy anh trong hình ảnh mới gần gũi, đời thường, thậm chí có nhiều fan “đặt hàng” thần tượng mong được người bán ship bắp xào đến nhà dù phải trả giá cao như thế nào.

Fan dong long 'ung ho' Tran Thanh chay xe di ban... bap xao - Anh 1

Hình ảnh MC Trấn Thành được fan khen dáng hợp với nghề…đi bán bắp xào.

Facebooker Phung Luu phải thốt lên rằng: “Xưa giờ chỉ like hình anh nhưng nay nhìn thấy tấm hình này phải bình luận vì mắc cười quá. Nhìn hợp nghề lắm anh nhé”.

Còn facebookerThiên Mỹ Duyên khi nhìn thấy hình ảnh liền “chọc” Trấn Thành: “Chú mà bán bắp xào thì một ngày con ăn không biết đi mua bao nhiêu lần và mua giùm bao nhiêu người. Không chỉ ăn bắp xào mà chủ yếu là ngắm TRAI ĐẸP”.

Fan dong long 'ung ho' Tran Thanh chay xe di ban... bap xao - Anh 2

Trước đó, Trấn Thành cũng từng khiến cộng đồng xôn xao khi đăng tải ảnh chụp trên những chiếc xe đạp, xe máy , thuyền... độc lạ.

Fan dong long 'ung ho' Tran Thanh chay xe di ban... bap xao - Anh 3

Fan dong long 'ung ho' Tran Thanh chay xe di ban... bap xao - Anh 4

Fan dong long 'ung ho' Tran Thanh chay xe di ban... bap xao - Anh 5

Lần khác, MC Trấn Thành thử chèo ghe, đi cầu khỉ...trong một lần được cùng mẹ về miền Tây.

Fan dong long 'ung ho' Tran Thanh chay xe di ban... bap xao - Anh 6

Hình ảnh Trấn Thành đèo mẹ đi chơi từng "gây sốt" trên mạng xã hội và nhận lại vô số bình luận tích cực.