Thiện Trung từ Nam, ra Bắc truy lùng mua một vé Diamond show của Mr Đàm tại HN, để một lần nữa, ngồi phía dưới hưởng thụ "ẩm thực" một buổi tiệc âm nhạc hơn hai mươi món ăn "thần thánh" càng ăn càng ghiền...

Quá hâm mộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mặc dù đã xem trọn đêm diễn Diamond show của “ông hoàng nhạc Việt” tại Sài Gòn rồi, nhưng anh Nguyễn Thiện Trung – người được giới showbiz quen gọi với nghệ danh hài Xuân Mai vẫn quyết định “móc hầu bao” ra Hà Nội truy lùng vé để xem lại đêm nhạc Diamond show một lần nữa.

Xuân Mai cho biết: “Diamond show tại Sài Gòn vừa qua là chương trình lớn và tôi cho rằng, đêm nhạc đã thành công tuyệt đối, trọn vẹn... Dù bị sự cố chấn thương trước đêm diễn nhưng đó như là động lực để anh Hưng “đốt mình” trên sân khấu, anh ấy máu lửa hơn quậy “tróc nóc” trong một đêm nhạc mà những gì anh Hưng muốn gửi gắm người xem đều được đón nhận một cách tuyệt vời nhất.”

Fan 'cuong' Dam Vinh Hung, tu Nam ra Bac truy lung ve xem lai dem nhac 12 ty dong - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành cùng đến xem Thiện Trung diễn hài

Điều đáng nói, đã mắt, đã tai là vậy, nhưng khán giả đến xem đêm nhạc không được phép dùng các thiết bị điện tử, hay điện thoại để thu âm, chụp ảnh đêm diễn. Hỏi Xuân Mai có khó chịu khi không được dùng điện thoại cá nhân để quay lại clip đêm diễn, về nhà xem lại cho thỏa mãn, anh trả lời: “Việc không được ghi hình này thấy nó cũng lạ lạ nhưng sau đó, tôi nghĩ các show khác cũng nên làm như vậy để mọi người tập trung hơn và sự tập trung đó cũng đã góp phần cho sự thành công của chương trình rất nhiều.”

Anh cho biết thêm, anh không hề phung phí tiền khi book vé máy bay từ Nam ra Bắc để xem lại một đêm nhạc: “Không hề có tý nào phung phí đối với Diamond show, cho cả người làm show và người xem show... Tại Sài Gòn, Trung thấy rất nhiều khán giả ở Hải ngoại đã vô rất đông để xem show thậm chí còn có cả khán giả người Pháp, người Anh cũng đến xem... Và bí mật là nếu như có Diamond show ở Đà Nẵng hay Cần Thơ thì em cũng sẽ cố gắng đến xem cho thỏa thích.”

Cảm nhận thêm về show diễn đầu tư hơn chục tỷ đồng, Thiện Trung cho biết: “Về con số 12 tỷ thì hình như là không chính xác lắm, theo tôi biết được thì con số thật nó lớn hơn 12 tỷ đồng... Mình nghĩ một ê kíp chuyên nghiệp, cả mấy trăm người chuẩn bị cho mấy chục tiết mục, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mà tiết mục nào cũng hoàn hảo từ đầu đến cuối chương trình thì 12 tỷ đồng này chắc chỉ đủ chi cho những người thực hiện chương trình thôi chứ phục trang hơn mấy trăm bộ nữa thì không đủ đâu.

Cuối cùng, cảm nhận về thần tượng, anh cho biết: “Anh Hưng thì chắc mình không cần phải giới thiệu gì cả... Mình chỉ nói riêng về tình cảm mình dành cho anh ấy đó là cả một sự ngưỡng mộ về tài năng đạo đức và cách sống với những người xung quanh... Đặc biệt với anh Hung thì mình luôn xem như một người anh một người thầy... Cho dù bận rộn thế nào đi chăng nữa anh cũng không bao giờ không quan tâm khi biết mình có gì đó khó khăn dù là công việc gia đình hay tình cảm. Anh luôn dành thời gian để bày tỏ sự yêu thương và dạy dỗ những đứa em... Và đây cũng là một lý do mà bên anh lúc nào cũng có rất nhiều những đứa em sẵn sàng xông pha với anh trong tất cả mọi thứ anh cần, từ nhân lực hay bất cứ thứ gì... Cũng bởi sự góp sức nhiệt tình của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, em út mà Diamond show được ủng hộ nồng nhiệt đến thế.”

Trúc Lâm