Trong bộ sưu tập độc đáo này, những ô màu mắt được in biểu tượng các “nhà” của trường học phù thủy, còn chiếc cọ tán lại được thiết kế như chiếc bút lông hoài cổ.

Fan cua Harry Potter chac chan se thich me bang mau mat nay - Anh 1

Trên mạng xã hội Reddit, người dùng có tên MakeupAddiction vừa tung lên loạt ảnh về các sản phẩm tự thiết kế mang phong cách Harry Potter. Những bảng màu mà MakeupAddition tưởng tượng ra được đặt tên theo bốn “nhà” của trường Hogwarts. Tương ứng với mỗi “nhà” là một chiếc hộp bằng nhung chạm trổ tinh xảo, được gắn biểu tượng riêng bằng kim loại khắc nổi.

Fan cua Harry Potter chac chan se thich me bang mau mat nay - Anh 2

Bộ sưu tập ý tưởng của MakeupAddiction

Trong đó, chiếc hộp màu đỏ tươi là đại diện cho nhà Gryffindor với linh vật là chú sư tử dũng mãnh. Hộp vỏ xanh nước biển có biểu tượng con ó mang tên Ravenclaw. Hộp màu xanh lá cây tái hiện hình ảnh nhà Slytherin với biểu tượng con rắn cuộn mình. Cuối cùng, nhà Hufflepuff gắn liền với vỏ nhung vàng và linh vật là con kỳ nhông.

Fan cua Harry Potter chac chan se thich me bang mau mat nay - Anh 3

Fan cua Harry Potter chac chan se thich me bang mau mat nay - Anh 4

Bên cạnh thiết kế sang trọng, đậm chất hoài cổ bên ngoài, bảng màu bên trong bộ sưu tập ý tưởng này cũng được đánh giá là khá độc đáo. Mỗi bảng gồm ba màu ánh nhũ, ba màu tông lì xen kẽ nhau. Bộ phấn mắt cũng được trang bị thêm gương soi khá chuyên nghiệp. Nhà thiết kế còn bổ sung thêm hai chổi tán màu với phần cán cọ trông như chiếc bút lông thời trung cổ.

Fan cua Harry Potter chac chan se thich me bang mau mat nay - Anh 5

Fan cua Harry Potter chac chan se thich me bang mau mat nay - Anh 6

Mặc dù những bảng màu này mới chỉ là ý tưởng của một người yêu thích bộ truyện Harry Potter, tuy nhiên nhiều người bình luận cho biết họ rất mong thiết kế này sẽ thành sản phẩm thật. Nếu có ngày đó, chắc chắn nó sẽ tạo ra hiện tượng cháy hàng trên toàn thế giới bởi lực lượng fan quá đông đảo của chàng phù thủy.

Bài: Minh Tâm