Trong lần hiếm hoi được trao cơ hội đá chính, Alberto Moreno lại tiếp tục gây thất vọng trong thắng lợi 2-1 trước Tottenham mới đây.

Fan chi ra ly do Moreno mai la 'du bi' tai Liverpool - Anh 1

Moreno lại khiến CĐV Liverpool lo lắng về khả năng phòng ngự của mình. Ảnh: Internet.

Với việc thường xuyên mắc những sai lầm về vị trí do quá ham lên tham gia tấn công, Alberto Moreno trong mùa giải năm nay đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu của Klopp cho vị trí hậu vệ trái. Thay vào đó, vị chiến lược gia người Đức đang có phần tin tưởng nơi James Milner nhiều hơn.

Với việc Milner thời gian qua cũng đã hoàn thành rất xuất sắc khi thi đấu ở vị trí mới (sở trường là tiền vệ trung tâm), do đó nếu muốn giành lại một vị trí trong đội hình chính của Liverpool , Moreno sẽ phải tận dụng tốt những lần ra sân hiếm hoi như trận đấu với Tottenham tại League Cup rạng sáng nay.

Đáng tiếc, những lỗi quen thuộc về vị trí của Moreno dường như vẫn không thể sửa đổi. Chính các CĐV Liverpool là những người đã đưa ra bằng chứng cho việc hậu vệ người Tây Ban Nha nên tiếp tục ngồi dự bị tại Anfield, khi chia sẻ một bức ảnh Moreno mắc lỗi vị trí nghiêm trọng trong trận đấu.

Cụ thể trong bức ảnh đang được CĐV Liverpool chia sẻ, Moreno đã bỏ trống hoàn toàn hành lang cánh trái trong lúc mải mê tham gia tấn công. Đã thế khi mất bóng, anh cũng chẳng buồn chạy về kèm Erik Lamela, người đang có một khoảng trống mênh mông phía trước.

Có lẽ sau khi xem lại bức ảnh này, Klopp cũng sẽ phải rất cân nhắc trong việc sử dụng Moreno trong các trận đấu tiếp theo.

Xú - Thể thao Việt Nam | 17:15 26/10/2016