Tối 28-10, rất đông khán giả đã có mặt tại sảnh chính của Aeon Mall để tham dự tiệc kỷ niệm sinh nhật tròn một tuổi của trung tâm này.

Tuy nhiên Aeon Mall thực sự “thất thủ” khi ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện. Kể từ khi tham gia The Voice Kid 2016 với vai trò là huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh càng nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả.

Tầng 1 không còn chỗ đứng, khán giả vừa chen chúc vừa hò hét tạo nên một cảnh tưởng khá hỗn loạn. Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến độ hot của một sao Việt cuồng nhiệt không khác gì trong show diễn của các sao Hàn.

Fan chen lan xo day khi Noo Phuoc Thinh xuat hien tai Aeon Mall - Anh 1

Aeon Mall chật cứng người.

Sự hưng phấn quá đà của fan khiến tình trạng chen lấn, xô đẩy xảy ra. Hàng chục bạn trẻ ngồi ở hàng đầu đã bị đám đông phía sau đè lên người ngã dúi dụi. Nam ca sĩ cùng ban tổ chức liên tục phải nhắc nhở giữ ổn định trật tự để biểu diễn.

Fan chen lan xo day khi Noo Phuoc Thinh xuat hien tai Aeon Mall - Anh 2

Noo Phước Thịnh tạo được hiệu ứng hơn cả sao Hàn.

Khi kết thúc chương trình khoảng gần 21h thì có một bạn nữ khả năng do ngộp thở, sốc quá nên nằm ngất ra sàn.

Ngay sau đó, bảo vệ cùng nhân viên y tế đã đưa nạn nhân vào phòng y tế nghỉ ngơi. Không lâu sau, cô gái trẻ cũng tỉnh lại và có thể đi về nhà.

Fan chen lan xo day khi Noo Phuoc Thinh xuat hien tai Aeon Mall - Anh 3

Một fan ngất xỉu vì chen lấn (Nguồn: Fb)

Sự việc này một lần nữa lại chứng tỏ văn hóa ứng xử của giới trẻ ở nơi công cộng còn khá nhiều điều phải bàn. Hâm mộ thần tượng quá mức không phải là điều xấu nhưng đến độ chen lấn xô đẩy, vô tổ chức thì quả là mù quáng.

Mai Ngọc