Hàng nghìn khán giả vây kín Noo Phước Thịnh không kém các sao Hàn trong sự kiện được tổ chức tại một trung tâm thương mại tối 28/10.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 1

Từ cuối giờ chiều, khu vực sảnh của trung tâm thương mại đã sớm được lấp kín bởi lực lượng fan đông đảo của quán quân the Remix Noo Phước Thịnh . Độ nóng của anh tại Hà Nội là điều không cần phải bàn cãi, chỉ cần nhìn lượng Fan hùng hậu của Noo đã đủ nói lên sức hút của anh với khán giả Hà Thành.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 2

Khung cảnh hiếm thấy tại bất kì một sân khấu nào ở Hà Nội. Toàn bộ 4 tầng của trung tâm đã chật kín người. Tất cả đều mong muốn sớm nhìn thấy thần tượng của mình.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 3

Cả sân khấu như bùng cháy khi Noo xuất hiện. Vẫn với vẻ bảnh bao, thân thiện, Noo Phước Thịnh dễ chiếm được tình cảm của các fan. Đối với riêng Noo, đây có thể gọi là sự tái ngộ đặc biệt với khán giả thủ đô sau một thời gian dài vắng bóng.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 4

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 5

Những đóng góp của Noo Phước Thịnh với Vpop hiện đại có lẽ không cần phải nói nhiều. Bất kì ca khúc nào của anh tung ra đều nhanh chóng được khán giả đón nhận và trở thành hit chỉ trong một thời gian ngắn.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 6

Nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng, ngoài vai trò là ca sĩ, Noo Phước Thịnh còn được biết đến với vai trò là đại sứ du lịch Nhật Bản trong suốt 3 năm từ 2014-2016. Trong khoảng thời gian đó, Noo đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động nhằm thắt chặt tình hữu nghị Việt - Nhật thông qua con đường âm nhạc.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 7

Tái ngộ với khán giả Hà Nội trong lần này, Noo tiếp tục mang tới những ca khúc hit đang làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng Vpop gần đây.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 8

Noo Phước Thịnh còn được biết đến là một ca sĩ có vũ đạo cực ổn. Những vũ điệu sôi động, nóng bỏng của Noo làm bầu không khí nóng hơn bao giờ hết. Hàng nghìn fan như phát cuồng theo từng vũ điệu của Noo.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 9

Noo Phước Thịnh chia sẻ, đã rất lâu rồi anh mới lại được nhìn lại khuôn mặt của các fan yêu quý. Anh hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ các bạn.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 10

Cả rừng Fan như vỡ òa khi thần tượng bước đến thật gần.

Fan chen lan den nghet tho de nhin Noo Phuoc Thinh - Anh 11

Có lẽ không nói quá khi nói mức độ cuồng nhiệt của khán giả với sao Hàn cũng chỉ đến mức như vậy.

Theo Ánh Ngọc/Baodatviet.vn