Trang cá nhân của Phạm Hương lại tiếp tục bị hacker “hỏi thăm”.

Facebook Pham Huong tiep tuc bi hack voi doi hoi ngay cang qua dang - Anh 1

Hoa hậu Phạm Hương. (Ảnh: Facebook)

Cách đây ít phút, Facebook Phạm Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kỳ lạ. Theo đó, trang cá nhân với hơn 900.000 người theo dõi của đương kim Hoa hậu hoàn vũ VN lại bị “ăn trộm”. Hacker có yêu cầu khá quá đáng, nếu muốn lấy lại mật khẩu Facebook, Phạm Hương phải gửi một đoạn clip thể hiện tâm ý này.

Hacker viết: “Chào chị Hương, để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của chị, chị hãy làm một đoạn clip ngắn nói về muốn lấy lại tài khoản Facebook rồi gửi qua inbox (tin nhắn) cho em nhé! Em sẽ gữi lại mật khẩu cho chị. Waiting for you (Em đang đợi chị)”. Người này còn đăng tải kèm theo hình ảnh Hoa hậu quê Hải Phòng xinh đẹp trong trang phục áo dài.

Facebook Pham Huong tiep tuc bi hack voi doi hoi ngay cang qua dang - Anh 2

Hacker một lần nữa nhắn nhủ trên Facebook Phạm Hương. (Ảnh chụp màn hình)

Vốn nổi tiếng là “Hoa hậu quốc dân” thường xuyên trò chuyện, cập nhật tình hình tới fan hâm mộ qua Facebook, việc Phạm Hương bị hack tài khoản thu hút gần 10 nghìn người quan tâm chỉ sau vài phút. Đa số đều tỏ ra giận dữ với việc xâm nhập tài khoản riêng tư mà không có sự xin phép này. Cộng đồng mạng kêu gọi hacker nhanh chóng trả lại mật khẩu và dừng hành động gây ảnh hưởng tới Hoa hậu.

Facebook Pham Huong tiep tuc bi hack voi doi hoi ngay cang qua dang - Anh 3

Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh và giao lưu với fan trên trang Facebook. (Ảnh: Facebook)

Hacker này còn khẳng định: “Mình chỉ có ý định giúp chị bảo mật tốt hơn. Nếu mình không làm vậy thì cũng sẽ có người hack và lấy luôn tài khoản của chị nha bạn”.

Chỉ trong hai ngày, trang cá nhân của Hoa hậu hoàn vũ đã bị hack liên tục. Ngày 5/10, Facebook Phạm Hương cũng bị một hacker “hỏi thăm”. Người này còn gửi lời xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được phép của Hoa hậu. Hacker nhắn nhủ: “Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả. Chị hãy inbox (nhắn tin) vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé”.

Facebook Pham Huong tiep tuc bi hack voi doi hoi ngay cang qua dang - Anh 4

Một lời nhắn khác từ hacker tới Hoa hậu sinh năm 1991 ngày 5/10. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự việc này, Phạm Hương chia sẻ trên Instagram: “Fan mình thương mình quá, lấy luôn Facebook của mình rồi. Từ giờ mình chuyển qua chơi Instagram nhé fanclub Phạm Hương”. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra buồn lòng trước quyết định này của HLV The Face.

Facebook Pham Huong tiep tuc bi hack voi doi hoi ngay cang qua dang - Anh 5

Phạm Hương tạm dừng Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Một người dùng Instagram chia sẻ: “Có thói quen vào Facebook là xem ngay trang cá nhân của Phạm Hương. Giờ không vào được nữa cứ cảm giác lạc lõng. Chị mau dùng lại Facebook nhé”.

Trước Phạm Hương, nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP, Lệ Quyên... cũng từng là nạn nhân của hacker.

Piao Liang