Vincenzo Montella khẳng định AC Milan không quan tâm đến Cesc Fabregas, vì cầu thủ này không có những tố chất mà đội bóng của ông cần.

Fabregas khong du 'chuan' de da cho Milan - Anh 1

AC Milan đã lên tiếng 'chê' Fabregas. Ảnh: Internet.

Trong mùa giải năm nay, Cesc Fabregas đang bị thất sủng dưới thời HLV Antonio Conte tại Chelsea. Trong thời gian qua, đã xuất hiện không ít tin đồn về việc ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ bị The Blues bán đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, trong đó AC Milan chính là một trong những điểm đến khả dĩ nhất.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây Vincenzo Montella khẳng định AC Milan không quan tâm đến Cesc Fabregas. Cụ thể vị chiến lược gia người Italia đã cho biết: "Cậu ấy không có những tố chất mà chúng tôi cần."

"Chúng tôi đang tìm kiếm một cầu thủ có những tố chất giống như Montolivo. Đó là một cầu thủ có khả năng hỗ trợ tốt trong tấn công lẫn phòng ngự. Còn với Fabregas? Chúng tôi hoàn toàn không thấy những tốt chất này."

Mùa này, Fabregas chỉ mới 1 lần duy nhất được xuất phát trong đội hình chính của Chelsea. Đó là trong thất bại 0-3 của The Blues trước Arsenal, đội bóng cũ của Fabregas, hồi tháng trước.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:35 13/10/2016