Dù đang bị bà xã “kèm chặt” trong chuyến du lịch hè nhưng John Terry vẫn không thể cưỡng lại khi nhìn thấy Fabregas “khóa môi” nàng thơ nóng bỏng.

Xem video Terry cùng Fabregas nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh 2016/17:

Mùa giải đã kết thúc và các cầu thủ có khoảng 1 tháng “ăn chơi nhảy múa”. John Terry thậm chí còn rảnh rang hơn rất nhiều bởi anh đã hết hợp đồng với Chelsea và đang chờ tìm một bến đỗ mới. Hiện tại John Terry đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng vợ Toni.

Fabregas hon “nang tho” thieu vai, Terry nhan tin nhay cam - Anh 1

Terry đang bị vợ "kèm chặt"

Thế nhưng truyền thông Anh vừa phát hiện cựu đội trưởng Chelsea đã có bình luận khá nhạy cảm khi Fabregas khoe bức ảnh hôn say đắm cô bạn gái lâu năm trong trang phục bikini vô cùng gợi cảm.

Gia đình Fabregas cùng Messi và Suarez đang “đóng đô” tại quần đảo Ibiza nổi tiếng. Bộ ba này đã ở đây từ tuần trước, liên tục tổ chức những bữa tiệc đình đám. Cụ thể, giới mộ điệu đã sốc khi Messi khoe hóa đơn thanh toán bữa nhậu hơn 30.000 bảng, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.

Trở lại với bức ảnh gây bão của Fabregas. Tiền vệ người Tây Ban Nha cùng cô người yêu mãi không chịu cưới dù đã có 3 con chung đứng “khóa môi” tình tứ ở khách sạn sát bờ biển. Thế nhưng Terry đã “bắt lỗi” F4 khi nhìn vào chiếc quần short.

Fabregas hon “nang tho” thieu vai, Terry nhan tin nhay cam - Anh 2

Bức ảnh Fabregas khoe trên Instagram

Fabregas hon “nang tho” thieu vai, Terry nhan tin nhay cam - Anh 3

Đoạn bình luận của hai ngôi sao

Ngay lập tức Terry không bỏ lỡ cơ hội quảng bá cho thương hiệu thời trang mà anh đã góp vốn đầu tư mới đây. “Bức ảnh đẹp đấy nhưng có cái gì sai sai ở chiếc quần”, Terry bình luận. Fabregas cũng khá tinh tế khi hiểu ý đàn anh và đáp trả: “OK, ngày mai tôi sẽ diện 1 chiếc khác”.

Năm 2013, Fabregas đã thắng kiện người chồng cũ của Daniella Semaan. Hai người đã có với nhau 3 người con nhưng vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới.

Huyền Anh (Tổng hợp The Sun)