Chiến lược gia Bồ Đào Nha có thể gặp rắc rối vì phá luật cấm phát ngôn nhằm vào trọng tài hay cầu thủ trước trận đấu của Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

FA xem xet phat ngon cua Mourinho nham vao trong tai Taylor - Anh 1

Sự việc bắt nguồn từ quyết định của FA về việc để trọng tài Anthony Taylor bắt chính trận đấu giữa M.U và Liverpool. Điều đáng nói, vị vua áo đen này lại là người gốc Manchester. Chính chi tiết này đã làm dấy lên làn sóng phản đối dữ dội từ phía NHM Liverpool.

Về phần mình, HLV Mourinho trong buổi họp báo trước trận đấu nhận định Taylor là một trọng tài giỏi nhưng áp lực lớn có thể khiến ông gặp khó khăn trong lần cầm còi trên sân Anfield.

Dù chiến lược gia Bồ Đào Nha sau đó tuyên bố “không muốn nói quá nhiều, nhất là khi thường xuyên bị trừng phạt vì những bình luận dành cho trọng tài”, FA vẫn sẽ cân nhắc phát ngôn của vị HLV M.U như hành động vi phạm quy định cấm đưa ra bất kỳ ý kiến nào gây ảnh hưởng tới tâm lý của trọng tài hay cầu thủ trước thời điểm diễn ra trận đấu.

Cơ quan bóng đá quyền lực nhất nước Anh vẫn đang xem xét kỹ lưỡng phát ngôn của HLV Mourinho trước khi yêu cầu ông đưa ra lời giải thích chính thức.

FA xem xet phat ngon cua Mourinho nham vao trong tai Taylor - Anh 2

FA gây tranh cãi khi để trọng tài gốc Manchester bắt trận M.U - Liverpool

(HNMO) – Liên đoàn bóng đá Anh (FA) bị NHM phản đối dữ dội vì quyết định bổ nhiệm trọng tài người Manchester bắt chính trận đấu sắp tới giữa M.U và Liverpool.

Thương Nguyệt Theo The Guardian