Tin vui cho MU khi HLV Mourinho chỉ bị treo giò 1 trận và nộp số tiền 58.000 bảng sau khi hai lần liên tiếp có hành vi “không đúng mực” với các trọng tài Anthony Taylor và Mark Clattenburg.

FA chinh thuc dua ra an phat voi HLV Mourinho - Anh 1

HLV Mourinho bị cấm chỉ đạo 1 trận

Tuy nhiên, rất may cho MU, khi FA đã quyết định giơ cao đánh khẽ trong vụ này. Cụ thể, HLV Mourinho chỉ nhận án cấm chỉ đạo 1 trận, kèm theo nộp phạt số tiền 58.000 bảng cho cả hai lần bị buộc tội của mình.

Thực tế, ngay cả khi FA không công bố mức phí này, HLV người Bồ Đào Nha cũng vẫn bị cấm chỉ đạo 1 trận vì nhận chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Burnley vừa qua vì phản ứng gay gắt với trọng tài Mark Clattenburg.

Chính vì vậy, theo báo giới Anh, HLV Mourinho đã im lặng chấp nhận án phạt của FA. Như vậy, chiến lược gia 53 tuổi sẽ không thể trực tiếp dẫn dắt MU trong trận đấu với Swansea vào cuối tuần.

Còn nhớ, mùa giải trước, khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho cũng nhận án phạt cấm chỉ đạo 1 trận và nộp 50.000 bảng vì chỉ trích trọng tài trong trận đấu với Southampton.

Hiện tại, MU của Mourinho đang lâm vào tình cảm khó khăn. Họ đã không thắng trong 4 trận đấu liên tiếp ở Premier League. Vì thế, MU đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH với 15 điểm, kém đội đầu bảng Man City tới 8 điểm.

Theo H.Long/Dân trí