Từ ngày 13 - 15/10/2016 tại Hà Nội và từ ngày 21 - 23/10/206 tại TP.HCM, Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Expo Sức khỏe và Sắc đẹp cùng Nu Skin”. Đây là sự kiện nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã làm nên tên tuổi của Nu Skin trong nhiều năm liền.

Nổi bật nhất tại sự kiện lần này là bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng cơ thể ageLOCTM TR90 và thiết bị mát xa ageLOCTM Galvanic Body Spa, hai sản phẩm này là kết quả ứng dụng công nghệ độc quyền ageLOC từ Nu Skin. Không chỉ tạo ra các sản phẩm giúp trẻ hóa cơ thể từ bên trong, Nu Skin còn ứng dụng công nghệ ageLOC vào các sản phẩm giúp làm sạch và trẻ hóa cho da từ phía bên ngoài. Với xu hướng thiết kế gọn, nhẹ và có tính hiệu quả cao, ageLOCTM Galvanic Body Spa có thể dễ dàng mang theo bên mình khắp mọi nơi, cho dù bạn đang ở nhà, khi đi công tác hay du lịch ở bất cứ nơi đâu.

Expo Suc khoe va Sac dep cung Nu Skin - Anh 1

AgeLOCTM Galvanic Body Spa sử dụng đầu dẫn chuyên biệt và được thiết lập chế độ chăm sóc chuyên sâu. Thiết bị có thể sử dụng cho toàn bộ cơ thể từ việc mát xa da mặt, mát xa làm mờ nếp nhăn sâu, mát xa da đầu hay mát xa cơ thể. Bên cạnh đó, sự tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với từng bộ phận cơ thể cùng với gel làm sạch da, gel chăm sóc da hay gel mát xa cơ thể sẽ mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái đến từng mili mét. Làn da sẽ được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Expo Suc khoe va Sac dep cung Nu Skin - Anh 2

Với tiêu chí làm đẹp mà vẫn an toàn, gel làm sạch da, gel chăm sóc da hay gel mát xa cơ thể được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như: cúc vạn thọ, tảo biển, vani, cacao… sẽ làm sạch nhẹ nhàng, lấy đi bã nhờn, bụi bẩn trên bề mặt đồng thời làm giảm mỡ tích tụ, giúp da săn chắc và giảm các vết rạn trên cơ thể.

Expo Suc khoe va Sac dep cung Nu Skin - Anh 3

Với những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và hiệu quả vượt trội trong việc chống lão hóa, “Expo Sức khỏe và Sắc đẹp cùng Nu Skin” hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho người tham dự, giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp cũng như nâng cao việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Bảo Nam
Thể thao & Văn hóa