Theo bảng xếp hạng này, EXO chính là nhóm nhạc hàng đầu sở hữu giá trị về thương hiệu cao trong tháng 10 này. Và bảng xếp hạng này cũng khiến dư luận bất ngờ.

Theo Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc (Korea Institute of Corporate Reputation), EXO dẫn đầu trong hệ thống dữ liệu tháng 10, trở thành nhóm nhạc có chỉ số thương hiệu cao nhất trong số các nhóm nhạc nam, vượt lên cả các "đàn anh lớn" trong ngành giải trí.

EXO vuot Super Junior, DBSK dan dau bang xep hang thuong hieu! - Anh 1

34.448.807 dữ liệu đã được kiểm tra từ ngày 7/8 đến ngày 8/10 để đo chỉ số này. Trong đó, EXO đã chiếm tổng cộng 6.219.334, một con số lớn, vô cùng ấn tượng, lý giải sự trở lại thành công của nhóm với album Lotto. Theo sau EXO trong bảng xếp hạng là BTS với con số tổng cộng 5.419.370, và Sechskies với 4.458.487.

EXO vuot Super Junior, DBSK dan dau bang xep hang thuong hieu! - Anh 2

Phần còn lại thuộc về những nhóm nhạc nam khác theo thứ tự xuất hiện của: INFINITE, Seventeen, SHINee, BTOB, VIXX, Big Bang, 2PM, Block B, B2ST, B1A4, Monsta X, WINNER, Super Junior, BAP, Shinhwa, TVXQ, 2AM, TEEN TOP, FT Island, ZE: A, và JYJ.

Có thể thấy, EXO đã vượt lên các đàn anh có tiếng trong ngành giải trí để thống trị bảng xếp hạng thương hiệu. Đó thể hiện sự nỗ lực và cả tài năng của các chàng trai nhà SM Entertainment.

Thu Quỳnh