SM lại vừa "thả xích" cho một clip "nhử" fan nữa về EXO.

EXO tung clip “nhử” thứ 19

Teaser clip thứ 19 của EXO

EXO vừa trở lại với teaser clip thứ 19. Lần này, video có sự tham gia của các thành viên Lay, Baekhun và Chen. Trong video, EXO mời người xem vào một studio. Người lo tập vũ đạo, người thong thả uống trà, người chơi cùng chú chó trắng muốt. Tất cả các hoạt động chỉ dừng lại khi trên bầu trời bỗng xảy ra hiện tượng nhật thực.

T-ara hé lộ MV “nhử” fan Nhật

T-ara – “Lies” teaser clip

Nhóm nhạc nữ T-ara vừa tung ra teaser clip cho ca khúc tiếng Nhật mới có tựa đề Lies. Ca khúc này được hé lộ lần đầu vào năm 2009 trong album Absolute First Album của T-ara. Để phục vụ cho mục đích Nhật tiến của nhóm, Lies đã được làm lại để phù hợp hơn với khán giả đất nước mặt trời mọc. Trong đoạn video, nỗi buồn thể hiện rõ trên gương mặt các thành viênT-ara khi hát. Lies sẽ được phát hành dưới dạng B-side cho phiên bản số lượng có hạn A của Jpop single Roly-Poly.

DBSK cho fan xem thử MV “Still”

DBSK – “Still” teaser clip

14/3, DBSK sẽ phát hành single tiếng Nhật thứ 34 mang tựa đề Still. Đây là ca khúc mới nhất của nhóm sau hit TONE. Trong chương trình ZIP! phát sóng vào 22/2, khán giả đã có cơ hội xem thử một đoạn ngắn trong MV Still. Jpop single mới của DBSK sẽ được tung ra dưới dạng ba phiên bản. Ngoài Still, DBSK còn đưa vào single một ca khúc mới khác có tên One More Thing.