Tối ngày 16/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của nhiều ngôi sao thuộc lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Tối ngày 16/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của nhiều ngôi sao thuộc lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Trang Naver đưa tin về danh sách các giải thưởng tại AAA 2016. Sau khi tổng kết, nhiều người tá hỏa khi nhận ra nhóm nhạc EXO được trao tới 5 giải thưởng và còn có hàng tá những giải thưởng khác được trao cho các ngôi sao như đang phân phát.

EXO nhan 5 giai thuong tai AAA 2016, dan Han goi day la buoi le 'phan phat giai thuong' - Anh 1

EXO giành 5 giải: Giải thưởng lớn, Giải Baidu sao, Giải ngôi sao châu Á, Giải do khán giả bình chọn (gồm của EXO và cá nhân thành viên Beakhyun)

Không những thế, trong buổi tối trao giải, đã có những sự cố đáng tiếc xảy ra khiến các sao tham gia phải bối rối. Ví dụ như việc mic của Jennie và Lisa của Black Pink không hoạt động đúng trong màn trình diễn hay thành viên J-Hope (BTS) bị tuột mic trong một màn biểu diễn khác.

Sau khi tin tức về AAA được đăng tải, cư dân mạng đã để lại những bình luận trên Naver mà hầu hết trong số đó đều chê bai giải thưởng này.

"Đừng tiếp tục lễ trao giải này vào năm tới nữa... Tôi chưa từng xem một buổi lễ nào được chuẩn bị kém cỏi như vậy"; "Chúc mừng những người đoạt giải nhưng buổi lễ đã được chuẩn bị thực sự kém, ban tổ chức cần phải cải thiện nhiều thứ"; "Nếu bạn hỏi làm thế nào để tập hợp được tất cả các ngôi sao tại cùng một chỗ và đây là cách tốt nhất bạn có thể làm! Nhiều giải thưởng tôi chưa từng nghe tới đang được phân phát cho mọi người"; "Quá nhiều giải thưởng vô dụng. Và mặc dù là một lễ trao giải châu Á nhưng hầu hết các giải thưởng đều về với Hàn Quốc"...

EXO nhan 5 giai thuong tai AAA 2016, dan Han goi day la buoi le 'phan phat giai thuong' - Anh 2

EXO nhan 5 giai thuong tai AAA 2016, dan Han goi day la buoi le 'phan phat giai thuong' - Anh 3

Chi Pu là nghệ sĩ duy nhất ngoài Hàn Quốc nhận giải tại AAA 2016?

Ngọc Trân