Sáng ngày 8/11/2016, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016” do Ngân hàng J.P.Morgan (Mỹ) trao tặng.

Đây là giải thưởng ghi nhận chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động các điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng) và cũng là năm thứ 3 liên tục Eximbank nhận giải thưởng này của J.P. Morgan.

Eximbank là một trong 2 ngân hàng duy nhất tại TP.HCM được J.P. Morgan chọn trao giải thưởng này năm 2016 với tỷ lệ điện thanh toán quốc tế xuyên suốt là 97,61% - một tỷ lệ rất cao, đặc biệt xét trên lượng điện thanh toán rất lớn của Eximbank qua J.P. Morgan. J.P. Morgan hiện là ngân hàng lớn nhất tại Mỹ xét về tổng tài sản và nằm trong những ngân hàng hàng đầu thế giới cả về quy mô cũng như thị phần hoạt động.

Eximbank vinh du nhan giai thuong “Chat luong thanh toan quoc te xuat sac nam 2016” - Anh 1

Ông Masashi Mochizuki, Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên trái) nhận giải thưởng từ JPMorgan Chase

Giải thưởng này chính là sự ghi nhận của một định chế tài chính nước ngoài lâu đời và uy tín về chất lượng điện thanh toán tự động của Eximbank, thể hiện hiệu quả hoạt động, kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên Eximbank trên lĩnh vực thanh toán quốc tế, mặt khác cũng cho thấy sự hỗ trợ tích cực về nghiệp vụ từ J.P. Morgan dành cho Eximbank.

Ông Masashi Mochizuki, Phó Tổng Giám đốc Eximbank bày tỏ sự cảm ơn và hỗ trợ nhiệt tình của J.P.Morgan Chase trong suốt mối quan hệ đối tác lâu năm của 2 ngân hàng, đồng thời cũng mong muốn 2 ngân hàng tăng cường hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn nữa trong các nghiệp vụ hằng ngày.

J.P.Morgan Chase tiếp tục khẳng định Eximbank là đối tác quan trọng của mình tại Việt Nam cũng như mong muốn mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác giao dịch toàn diện giữa 2 ngân hàng.

Thanh Phương