Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016” do Ngân hàng J.P.Morgan (Mỹ) trao tặng.

Eximbank nhan giai 'Chat luong thanh toan quoc te xuat - Anh 1

Ông Masashi Mochizuki - Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên trái) nhận giải thưởng từ J.P. Morgan.

Giải thưởng ghi nhận chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động các điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng) và cũng là năm thứ ba liên tục Eximbank nhận giải thưởng này của J.P. Morgan.

Eximbank là một trong hai ngân hàng tại TP.HCM được JPM chọn trao giải thưởng này năm 2016 với tỉ lệ điện thanh toán quốc tế xuyên suốt là 97,61% (tỉ lệ rất cao), đặc biệt xét trên lượng điện thanh toán rất lớn của Eximbank qua JPM. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận hiệu quả hoạt động, kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên Eximbank trên lĩnh vực thanh toán quốc tế.

Ông Masashi Mochizuki - Phó Tổng Giám đốc Eximbank bày tỏ sự cảm ơn và hỗ trợ tích cực của J.P. Morgan trong mối quan hệ đối tác lâu năm, đồng thời mong muốn hai ngân hàng tăng cường hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong các nghiệp vụ hằng ngày.