Patrice Evra vừa tiết lộ lí do vì sao trông vẻ mặt Robin van Persie ủ rũ khi cùng toàn đội hành quân đến London.

Sáng nay các cầu thủ và BHL M.U đã tập trung ở nhà ga Macclesfield để hành quân đến London. Đêm nay Quỷ đỏ sẽ có trận đá bù vòng 29 Premier League với West Ham.

Sẽ chẳng có gì đáng nói về chuyến đi đến London này nếu người ta không thấy vẻ mặt u buồn của Robin van Persie. Càng đáng ngạc nhiên hơn khi cách đây chỉ 3 ngày ngôi sao Hà Lan còn vui như Tết vì đã ghi bàn vào lưới Stoke sau chuỗi 10 trận liên tiếp tịt ngòi.

Sau khi chọc thủng lưới Stoke, Van Persie đã hành động như một cậu bé khi chạy thẳng về phía Sir Alex ôm chầm lấy HLV người Scotland. Chưa dừng lại ở đó trong phòng thay đồ sau trận thắng Stoke, Van Persie đã cười nói không ngớt.

Patrice Evra – cầu thủ hài hước nhất phòng thay đồ M.U tiết lộ, anh và đồng đội đã chọc quê Van Persie rất nhiều vì pha ăn mừng chẳng giống ai của chân sút Hà Lan với Sir Alex ở SVĐ Britannia. Điều này khiến cựu thủ quân Arsenal khá buồn dẫn đến vẻ mặt ủ rũ khi cùng đồng đội đến thủ đô nước Anh.

“Robin van Persie đã bị chúng tôi trêu chọc khá nhiều. Thật tuyệt. Tôi đã thấy rất nhiều tình cảm và cảm xúc. Đây là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến điều đó. Robin có thể nói với bạn, 2 hoặc 3 ngày. Chúng tôi ngày càng trở nên hiểu và gần gũi với cậu ấy hơn”, Evra nói.