Chiến lược gia người Hà Lan vẫn tỏ ra khá khiêm tốn trước thành tích bất ngờ mà Everton đang thể hiện tại Premier League.

Everton bay cao, Koeman khiem ton - Anh 1

Koeman đang bay cao cùng Everton. Ảnh: Internet.

Everton đang có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử CLB tại Premier League , khi giành 4 chiến thắng liên tiếp (trước đó là trận hòa với Tottenham Hotspur). Đội chủ sân Goodison Park đang có 13 điểm, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League, sau Man City (15 điểm).

"Có thể chúng tôi đang có khởi đầu tốt hơn những gì mọi người mong đợi," Koeman thừa nhận. "Đó là bởi vì chúng tôi có một đội hình mạnh và làm việc chăm chỉ để cùng nhau tiến bộ."

"Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều về mặt thể chất. Chúng tôi có một đội hình giàu năng lượng. Nhưng niềm tin và tinh thần chiến đấu, khả năng làm việc đồng đội cũng quan trọng không kém. Các cầu thủ chất lượng có thể tại nên sự khác biệt. Tuy nhiên chúng tôi vẫn còn nhiều vấn đề."

Everton vừa bất ngờ bi loại tại League Cup hồi giữa tuần, sau thất bại trước Norwich. Và đó là lý do Koeman tin Everton vẫn còn phải cải thiện.

"Tuy nhiên chúng tôi đã không làm tốt trước Norwich, toàn đội vẫn cần phải cải thiện rất nhiều để có thể chơi một thứ bóng đá thu hút và cống hiến."

NT - Thể Thao Việt Nam - Thể thao Việt Nam | 08:09 23/09/2016