Game4V.com - Bạn đã từng mơ ước tới một thế giới của sự sáng tạo? Nơi mà bạn có thể làm bất cứ việc gì, hiện thực hóa những giấc mơ và trí tưởng tượng phong phú của bạn là yếu tố quyết định để làm nên thành công. Tất cả những mong ước trên của bạn sẽ trở thành hiện thực trong "vùng đất của những giấc mơ" - một tựa game MMORPG hoàn toàn mới mang tên: Everquest Next Landmark!

Game4V.com - Bạn đã từng mơ ước tới một thế giới của sự sáng tạo ? Nơi mà bạn có thể làm bất cứ việc gì, hiện thực hóa những giấc mơ và trí tưởng tượng phong phú của bạn là yếu tố quyết định để làm nên thành công. Tất cả những mong ước trên của bạn sẽ trở thành hiện thực trong "vùng đất của những giấc mơ" - một tựa game MMORPG hoàn toàn mới mang tên: Everquest Next Landmark!

Mùa đông này, Sony đã xua tan đi cái lạnh giá của những cơn gió, thổi một làn gió đầy ấm áp đến game thủ thế giới bằng một tựa game mới của hãng. ENL sẽ được tung ra thị trường kèm theo một phiên bản đặc biệt, phiên bản này được nhà phát triển cho biết sẽ có nhiều điểm đặc biệt, các vùng đất mới , các loại item hiếm trong game... với mức giá 99,99$.

"Vùng đất của những giấc mơ" cho phép người chơi giải quyết mọi câu đố, chướng ngại vật, các cuộc va chạm với những chủng loại quái vật trong game theo ý bạn - bạn có thể sáng tạo nhiều cách "triệt tiêu" vấn đề một cách nhanh chóng, đầy hiệu quả hay tự mình đặt ra những giải pháp thú vị, đầy sáng tạo... Everquest Next Landmark cho phép bạn làm bất cứ điều gì theo trí tưởng tượng của bạn với các tương tác đối với môi trường trong game, người chơi có thể tạo ra những thứ mà họ nghĩ ra. Một thế giới hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo không có điểm dừng của bạn, không lệ thuộc vào bất cứ điều gì.

Qua trailer đầu tiên , nhà phát hành cho chúng ta thấy được mảng đồ họa của game, lớp nhân vật, trang bị,... và những vùng đất, nơi mà bạn sẽ thỏa niềm đam mê vào những chuyến hành trình đầy thú vị!

Hãy sáng tạo không ngừng nghĩ, sử dụng trí tưởng tượng vô tận của bạn vào mọi thứ, bạn có thể thay đổi được thế giới, vượt qua mọi nghịch cảnh. Không gì có thể cản bước hay làm chùn chân bạn - chỉ cần bạn không từ bỏ và sử dụng khả năng sáng tạo không có điểm dừng của mình, hãy hòa mình vào trong thế giới cùa chúng tôi, nơi mà bạn có thể làm mọi thứ: "Vùng đất của những giấc mơ - Everquest Next Landmark"

Kaitou