Euro Auto cam kết thực hiện đúng theo luật pháp và cam kết cung cấp đến khách hàng các mẫu xe nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn BMW.

Euro Auto len tieng ve viec nhap khau lien quan den thue - Anh 1

Euro Auto cam kết thực hiện đúng theo luật pháp và cam kết cung cấp đến khách hàng các mẫu xe nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn BMW.

Ngày 30/11, Công ty Euro Auto (Nhà nhập khẩu chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam chính thức phản hồi một số thông tin về việc Bộ Tài chính gửi công văn đến Tổng Cục Hải Quan yêu cầu phối hợp với Viện Kiểm Sát để xem xét một vài nghi vấn sai phạm đối với công ty Euro Auto.

Như các doanh nghiệp ô tô khác, Euro Auto đang cùng lúc phải tiếp đón, làm việc với nhiều đoàn thanh tra, kiểm tra của Bộ Tài chính theo các đợt kiểm tra đang tiến hành. Các nghi vấn của Bộ Tài Chính đã được Euro Auto giải trình theo yêu cầu và hiện đang trong quá trình cung cấp và giải trình.

Euro Auto khẳng định kinh doanh trên tinh thần tuân thủ theo pháp luật của nhà nước Việt Nam và hướng đến quyền lợi của khách hàng, người tiêu dùng. Trong trường hợp các giải trình của Euro Auto không được chấp nhận, công ty chúng tôi sẽ bảo lưu quyền được yêu cầu sự hỗ trợ và can thiệp của các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp.

EAC hoàn toàn minh bạch trong các báo cáo tài chính và tuân thủ rất nghiêm ngặt các yêu cầu về thuế và luật pháp hiện hành. Công ty đã nhận được bằng khen của Tổng cục thuế về việc đã đạt thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2012, ký ngày 27/03/2013 và bằng khen của UBND TP.HCM về việc đã có thành tích hoành thành xuất sắc công tác thu, nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn TP.HCM vượt dự toán phấn đấu trên 1000 tỷ đồng, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.

Xoan Hoàng