Manchester United vừa đón nhận tin vui khi trung vệ Eric Bailly có thể trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến.

Không chỉ nhận thất bại thảm hại 0-4 trước Chelsea hồi tháng trước, Manchester United còn gặp một tổn thất nặng nề khi trung vệ Eric Bailly gặp chấn thương . Theo chẩn đoán ban đầu, Bailly phải nghỉ đến cuối tháng 12 mới có thể trở lại.

Eric Bailly mang tin vui cho Man Utd - Anh 1

Bailly có thể trở lại sớm hơn dự kiến. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, quá trình hồi phục chấn thương của trung vệ người Bờ Biển Ngà lại tiến triển tốt hơn dự kiến. Cụ thể, tờ Independent cho hay, Eric Bailly có sớm bình phục vào đầu tháng 12. Như vậy, Bailly hoàn toàn đủ khả năng tham dự trận đại chiến với Tottenham trên sân nhà Old Trafford vào ngày 10/12.

Đây là một cú hích lớn dành cho HLV Jose Mourinho bởi trong tay ông không có nhiều sự lựa chọn chất lượng ở vị trí trung vệ. Hiện tại, hàng thủ Manchester United đang gặp khủng hoảng khi liên tục để thủng lưới thời gian qua.

Tuy vậy, nếu sớm trở lại, Eric Bailly cũng không có nhiều thời gian phục vụ Quỷ đỏ thành Manchester vì anh phải trở về châu Phi tham dự CAN Cup 2017 cùng tuyển Bờ Biển Ngà vào tháng 1. Nếu như Bờ Biển Ngà tiến sâu thì Man United sẽ mất Bailly đến tận tháng 2/2017.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 20:45 05/11/2016