Tân binh Eric Bailly đã tạo được không ít sự chú ý, khi 'khoe' chiếc xe mới thứ 3 trong khi di chuyển đến sân tập của Manchester United cách đây không lâu.

Eric Bailly khoe chiec xe moi thu 3 sau 3 tuan - Anh 1

Eric Bailly đã thay 3 chiếc xe chỉ trong 3 tuần. Ảnh: Internet.

Trong 2 tuần trước đây, Eric Bailly thường di chuyển đến sân tập Carrington của Man Utd bằng 2 chiếc Chevrolet được cung cấp bởi đối tác tài trợ chính của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên trong buổi tập mới đây, Eric Bailly đã không còn di chuyển trên những chiếc Chevrolet nữa, mà thay vào đó anh đã sử dụng một chiếc Range Rover trắng.

Động thái này của Eric Bailly sẽ khiến Chevrolet phạt lòng. Tuy nhiên với các CĐV Man Utd, thì họ sẽ chẳng quan tâm cầu thủ người Bờ Biển Ngà sử dụng xe hiệu nào, miễn là anh vẫn thể hiện tốt trên sân cỏ như thời gian qua.

Eric Bailly năm nay 22 tuổi và là tân binh rất sáng giá được Man Utd chiêu mộ trong mùa Hè vừa qua. Với lối chơi thông minh, phán đoán tình huống tốt, Eric Bailly cũng đã nhanh chóng chiếm được một vị trí chắc chắn nơi hàng thủ của Quỷ Đỏ.

Trong tháng 8 vừa qua, Eric Bailly cũng đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Man Utd sau khi 3 lần đạt danh hiệu cầu thủ hay nhất trận trong 4 trận đã đấu. Với Eric Bailly, rõ ràng Quỷ Đỏ đang có một 'lá chắn' rất chất lượng nơi hàng thủ vào lúc này.

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:55 23/09/2016