Ông bố dượng tàn ác đã phải nhận kết cục cay đắng vì hãm hại con của vợ.

Video phẫn nộ trước cảnh cha dượng ném con xuống hồ bơi:

Một tin tức chấn động trên các trang mạng quốc tế mới đây, liên quan tới vụ việc người đàn ông ném con riêng của vợt mình xuống bể bơi một cách tàn nhẫn. Nếu chỉ xem qua clip ai cũng nghĩ người cha đang trêu đùa thả con gái xuống nước để bé tập bơi, nhưng sự thật quá kinh khủng.

Ep con 3 tuoi lam "kinh ngu", bo duong di tu 100 nam - Anh 1

Người cha dượng ném con của vợ xuống hồ bơi

Trong khi cô bé tội nghiệp vùng vẫy dưới nước để cố gắng nổi lên thì gã cha dượng chỉ đứng trên bờ nhìn xuống. Những người xung quanh cũng không hề làm gì để cứu bé.

Lúc đó, mẹ của bé đang ngủ trong phòng khách sạn. Mãi tới khi quay lại bể bơi với chồng, cô mới phát hiện con đã ngừng thở. Cô vội đưa con tới bệnh viện nhưng không kịp. Người mẹ không biết con gái bị ngược đãi cho tới khi xem đoạn video.

Mọi chuyện chỉ được làm sáng tỏ vào hôm 12/8/2015, camera an ninh ghi lại được Jose David N ném đứa trẻ xuống bể bơi một khách sạn ở thành phố Morelia, bang Michoacan - Mexico.

Jose ban đầu tỏ ra ngạc nhiên khi hay tin cô bé chết vì ngạt nước, nhưng khi đoạn video được công bố, người đàn ông tàn nhẫn này đã cúi mặt chịu tội.

Các thẩm phán kết luận gã cha dượng giết người có chủ đích. Hắn ném bé gái xuống nước, còn túm tóc, dìm bé gái xuống nước. Trước những hành vi mất hết nhân tính, ban đầu, các công tố viên đề nghị mức án 40 năm tù. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại cuộn băng, một thẩm phán đã quyết định tăng mức án lên 100 năm.

Q.H (Tổng hợp Daillymail)