Cô gái bị người yêu bỏ không thương tiếc chỉ vì “vừa nhõng nhẽo lại vừa mè nheo”.

Tự cho mình quyền được yêu thương, chiều chuộng rồi “hành tỏi” bạn trai đủ kiểu, cô gái đã bị bỏ không thương tiếc. Câu chuyện bi hài đăng tải trên trang xã hội của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) cách đây ít ngày thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Ep ban trai mua bang ve sinh chung to tinh yeu, nhan ket dang - Anh 1

Chàng trai kể về mối tình 4 tháng đầy bi hài (ảnh minh họa)

Ngay lời đầu tiên của dòng tâm sự, chàng trai Kinh tế đã phải thốt lên: “Mình vừa chia tay bạn gái mọi người à. Mình thấy mệt mỏi với kiểu con gái nhõng nhẽo. Trước khi yêu có thế đâu mà sau khi yêu lắm trò không chịu được”. Và sau đó là hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười” chàng trai này gặp phải.

Đang đi gặp khách hàng, anh nhận được tin nhắn của bạn gái nói muốn ăn bánh ngọt. Anh cố gắng mua và đem về tận nơi nhưng rồi lại bị giận vì “ăn xong bữa trưa rồi”. 8 giờ tối mới đi làm về, bạn gái muốn uống trà sữa, anh phải lòng vòng gần 30 cây số để đáp ứng. Đáp ứng được rồi lại vẫn bị dỗi chỉ vì... mua sai vị.

Một lần khác, cô gái nhắn tin nhờ chàng trai mua băng vệ sinh. Lần này, anh rút kinh nghiệm, nhắn tin hỏi loại cẩn thận rồi mới mua dù đang ở cách nhà bạn gái ba cây số. Ấy thế mà khi phi về đến nơi, anh lại thấy bạn gái thản nhiên: “Hì Hì, em đùa thôi… Em đọc là người đàn ông nào bỏ công việc để mua băng vệ sinh cho bạn thì hãy yêu anh ấy”.

Ep ban trai mua bang ve sinh chung to tinh yeu, nhan ket dang - Anh 2

Không chịu nổi cô người yêu thích nhõng nhẽo, chàng trai quyết chia tay (ảnh minh họa)

Không nuốt nổi cục tức này, chàng trai quyết định chia tay. Cuối dòng tâm sự bi hài, anh ngậm ngùi nhắn nhủ đến các cô gái:

“Tôi lạy các mẹ, các mẹ có nghĩ cho người yêu chút không? Chúng tôi đàn ông con trai đi làm mệt mỏi, kiếm đồng ra đồng vào, đội nắng đội mưa đi làm, có mất cái lặt vặt, nhõng với chả nhẽo. Nghỉ, giải tán hết, FA sau này giàu có tính sau. Mệt người!”.

Câu chuyện chia tay của nam sinh Kinh tế hút hơn 40.000 lượt thích và 3.000 lượt chia sẻ. Trong số gần 5.000 lượt bình luận, rất nhiều người đồng ý với quyết định “đường ai nấy đi” của chàng trai.

“Đây gọi là “con giun xéo mãi cũng quằn”. May là anh còn tỉnh táo nói chia tay đấy chứ không sau này có khi còn phải đem giấy vào nhà vệ sinh cho cô ta”, một nick name bình luận.

Nhõng nhẽo quá hóa dở hơi. Người ta là người yêu chứ có phải ô sin của các cô đâu, không để yên cho đi làm đi ăn thì đến bát ăn cơm còn chẳng có chứ nói gì đến nhà, xe…”, một nick name khác viết.

Trích dòng chia sẻ hút hàng nghìn lượt thích:

#9269

Anh ơi anh mua cho em.....

Mình vừa chia tay mọi người à. Mình thấy mệt mỏi với kiểu con gái nhõng nhẽo, trước khi yêu có thể đâu mà sau khi yêu lắm trò không chịu được. Toàn những cái đâu đâu ấy.

Mình K53, vừa đi làm vừa đi học tiếng Anh cũng bận lắm chứ? Chắc các bạn K53 cũng biết. Thế nên có người yêu chiều một tí đâm ra hư quá đà. Người yêu mình K57, mới yêu nhau được 4 tháng thôi nhưng…

1. Mình đang đi làm, đi chăm sóc khách hàng *Reeng*

- Có chuyện gì thế em?

- Anh ơi, em thích ăn bánh ngọt.

- Thế tí anh đi khách hàng về anh mua cho.

- Hihi, vâng ạ!

Mua về tới nơi, nó ăn xong bữa trưa, giận...

2. Mình đi làm về muộn, lúc đó là 8 giờ tối, thực ra thì các tối này mình rảnh. Tự dưng em gọi...

- Anh ơi anh ơi.

- Ơi!

- Anh mua trà sữa cho em...

- Anh mệt lắm, cho anh nghỉ tí đi.

- Đi mà, đi mà, anh ở gần đó hơn...

- Thôi được rồi.

Đi mua cho nó, hẳn là cách chỗ mình tới 4km. Mua xong đi ngược lại hơn 10 km đem cho nó, xong lại vòng về nhà tính ra loanh quanh 30km mới được ngủ. Về nhắn toẹt một câu: "Anh mua cho em sai vị rồi, anh không nhớ em thích vị gì à?”. Giận, cho giận...

3. Đang họp.

- Anh ơi.

- Ơi!

- Em bị ốm hay sao ấy, tí anh về mua cho em ít thuốc nhé.

- Anh biết rồi, tí họp xong anh qua liền.

- Nhanh lên anh nhé.

Thì tất nhiên ốm phải mua gì ăn rồi mua thuốc chứ. Mình mua ít đồ ăn với thuốc đến.

- Hì hì

- Sao em cười?

- Anh chăm em đi, chăm em mới khỏi được.

Cái **. Bận tối mày tối mặt mà còn "Anh chăm em đi"...."Anh phải chăm em"...."Vì em thích thế"...."hì hì"...

4. Là hôm qua... đang đi thị trường.

- Anh anh.

- Ơi?

- Anh đang ở đâu thế?

- Anh đang ở Thanh Xuân, cách chỗ em khoảng 3km

- Tí anh về mua hộ em băng vệ sinh... nhé!

- Em nhắn tin cho anh loại đi anh không nhớ đâu.

- Vâng.

Nhắn tin xong, mình phi đi mua, mang về cho em ấy...

- Hì hì. Em đùa thôi.

- Sao lại đùa? Anh tưởng em hết.

- Em đọc là người đàn ông nào bỏ công việc để mua cho bạn BVS, hãy yêu anh ấy...blah blah.

- Yêu cái ***, mệt người! Chia tay đi.

- Ơ.

Mình vứt cái bịch BVS vào nhà em ấy, xong đi làm tiếp. Tối mình nhắn tin bảo chia tay, nó chẳng nói gì, mà có nói gì thì mình cũng chia tay rồi.

Tôi lạy các mẹ, các mẹ có nghĩ cho người yêu chút không? Chúng tôi đàn ông con trai đi làm mệt mỏi, kiếm đồng ra đồng vào, đội nắng đội mưa đi làm, nhõng với chả nhẽo. Nghỉ, giải tán hết. FA sau này giàu có tính sau, mệt người.