Những lời chúc yêu thương từ con cái cùng hàng ngàn món quà sức khỏe đã được trao tận tay các bậc cha mẹ thông qua chương trình “Trao sức khỏe, trọn ước mơ” của Ensure Gold.

“Trao sức khỏe, trọn ước mơ” là chương trình được nhãn hàng Ensure Gold tổ chức gần đây nhằm tạo cơ hội cho con cái thể hiện sự quan tâm và nỗi lòng đến các đấng sinh thành thông qua món quà sức khỏe và những lời chúc yêu thương. Thông qua chương trình, Ensure đã giúp trao tặng hàng ngàn món quà sức khỏe cùng những lời chia sẻ chân thành từ con cái đến các bậc cha mẹ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình không chỉ đơn giản trao tặng những món quà vật chất thiết thực mà hơn hết còn giúp gửi đi những thông điệp yêu thương từ con cái, mong cha mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ để có thể thực hiện được những đam mê, khát khao còn dở dang. Một người con tham gia chương trình đã gửi lời chia sẻ đến cha mẹ: “Trong mắt con, ba mẹ luôn là thần tượng vĩ đại, con luôn thương yêu kính trọng nhưng chẳng dám thể hiện ra.”

Ensure Gold trao tang hang ngan mon qua suc khoe den cha me - Anh 1

Rất nhiều các bậc phụ huynh không khỏi bất ngờ và xúc động khi được trao tận tay hộp quà sức khỏe ý nghĩa, bao gồm hộp sữa từ nhãn hàng Ensure Gold, bình hoa hồng nhỏ xinh xắn kèm theo tấm thiệp ghi lời chúc của con. Trên tất cả, điều khiến cha mẹ cảm động không chỉ là niềm hạnh phúc khi con cái thấu hiếu những trở ngại về sức khỏe mà còn sẻ chia những đam mê và ước mơ thầm kín.

Ensure Gold trao tang hang ngan mon qua suc khoe den cha me - Anh 2

Cô Vân (TPHCM) bất ngờ khi nhận được món quà từ Ensure

Cô Lý, ngụ tại TPHCM, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và xúc động, không ngờ lại nhận được món quà lớn thế này từ con gái. Dạo này, sức khỏe của tôi cũng không được tốt như trước, trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng cũng không nói cho ai biết. Khi nhận được món quà này, tôi cảm động lắm vì tôi hiểu là con gái cũng đang rất quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của mình. Nó còn dặn dò mình giữ gìn sức khỏe, cố gắng tập luyện thể thao để sau này có thể đi hành hương ở những ngọn núi cao mà không còn lo lắng gì hết.”

Ensure Gold trao tang hang ngan mon qua suc khoe den cha me - Anh 3

Cô Lý (TPHCM) xúc động với món quà từ con do Ensure gửi tặng

Ensure Gold trao tang hang ngan mon qua suc khoe den cha me - Anh 4

Cô Hạnh (Hà Nội) thích thú mở hộp quà con gái gửi tặng

Ensure Gold trao tang hang ngan mon qua suc khoe den cha me - Anh 5

Chị Phương Anh (Sóc Trăng) trao cho mẹ món quà sức khỏe

Hạnh phúc và niềm vui của cha mẹ đôi khi chỉ xuất phát từ những hành động quan tâm, chăm sóc đơn giản của con cái. Một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa và sức ảnh hưởng lớn, hãy cùng Ensure trao tặng những người thân yêu của mình món quà sức khỏe, món quà của ước mơ.

Ensure Gold trao tang hang ngan mon qua suc khoe den cha me - Anh 6

Cùng Ensure trao sức khỏe, gửi trọn ước mơ cho những người yêu thương