“Beauty and The Beast” là tác phẩm hoạt hình kinh điển tiếp theo mà hãng Disney chuyển thể thành phiên bản live-action, sau thành công của “Maleficent” (2014), “Cinderella” (2015).

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 1

Bộ phim Beauty and the Beast phiên bản live-action là chủ đề chính của số mới nhất tạp chí Entertainment Weekly. Qua đó, những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim do Disney thực hiện sẽ xuất hiện trên bìa và bên trong tờ báo.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 2

Công chúng nay được chiêm ngưỡng tạo hình hoàn chỉnh của Emma Watson trong vai người đẹp Belle. Với bộ váy vàng quyến rũ, cô phù thủy Hermione năm xưa hiện là tâm điểm của toàn dự án.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 3

Vai Quái vật trong phim do Dan Stevens, nam diễn viên 34 tuổi người Anh, thể hiện. Anh vốn là một gương mặt quen thuộc của series truyền hình Downton Abbey.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 4

Tham gia Beauty and the Beast, Emma Watson có cơ hội đóng chung với tài tử gạo cội Kevin Kline. Trong phim, ông sắm vai Maurice, tức cha ruột của Belle.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 5

Theo dự đoán của nhiều người, nội dung của Beauty and the Beast sẽ bám sát nguyên tác cổ tích và hoạt hình, giống như Cinderella cách đây một năm. Song, hãng Disney hứa hẹn đội ngũ biên kịch đã thêm thắt nhiều chi tiết thú vị nhằm làm mới câu chuyện kinh điển.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 6

Gaston và Le Fou là hai nhân vật phản diện trong phim, lần lượt do Luke Evans và Josh Gad, thể hiện.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 7

Tên Gaston là kẻ rất được lòng dân chúng trong làng, quyết chiếm lấy trái tim của nàng Belle nhưng luôn bị người đẹp từ chối. Bản chất của gã dần dần lộ ra khi câu chuyện diễn tiến. Có thể coi Beauty and the Beast là bom tấn tiếp theo của Luke Evans sau loạt The Hobbit - nơi anh sắm vai người hùng Bard.

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 8

Các vật dụng vui nhộn trong tòa lâu đài Quái vật đều sẽ góp mặt trong phiên bản live-action của bộ phim. Nhóm nhân vật bao gồm bác đồng hồ Cogsworth (Ian McKellen), bà ấm sứ Potts (Emma Thompson), anh chân nến Lumìere (Ewan McGregor), và chổi bông Plumette (Gugu Mbatha-Raw).

Emma Watson quyen ru trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 9

Đứng sau toàn bộ dự án là Bill Condon, nhà làm phim 61 tuổi từng tham gia loạt Twilight, và mới trình làng bộ phim Mr. Holmes rất thành công hồi năm 2015. Theo kế hoạch, Beauty and the Beast sẽ khởi chiếu trên toàn cầu từ 17/3/2017.

Việt Phương