hoahoctro.vn – Cô nàng diện quần sooc siêu ngắn với áo corset sexy, lại còn có cả hình xăm nữa chứ!

Không còn là một cô nàng Emma tóc tém trong quần sweatpant, giờ đây Emma đã có một mái tóc nâu dài tiểu thư và liên tục xuất hiện trong những chiếc quần sooc siêu ngắn. Cô nàng đang để cho các paparazzi được thả sức bấm máy những ngày gần đây.

Đơn giản là vì cô nàng Hermione một thời của “Harry Porter” đang thực hiện bộ phim mới – "Bling Ring” tại Los Angeles.

Đây là bộ phim được dựng từ câu chuyện có thực của một nhóm các cô gái tuổi teen đã bị buộc tội bẻ khóa, đột nhập vào nhà các ngôi sao Hollywood như Paris Hilton, Orlando Bloom, Megan Fox, Rachel Bilson, Ashley Tisdale và Lindsay Lohan trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 8 năm 2009.

Emma vào vai Nicky, cô nàng đang trong thời kỳ quản chế tại Lynwood - nơi Lindsay Lohan, Paris Hilton và Nicole Richie từng "ra vào" - trước khi bị kết tội đột nhập vào tư gia của các ngôi sao nổi tiếng.

Emma đã rất háo hức với vai diễn mới của mình và chia sẻ với các fan trên Twitter: “Quay “Bling Ring” rất thú vị! Cảm ơn tất cả những tin nhắn động viên ủng hộ của các bạn nhé!”

Các fan chắc hẳn cũng sẽ rất thích thúc với hình ảnh mới của Emma trong bộ phim này. Cô nàng lúc thì thật gợi cảm với quần sooc jeans rách, áo corset khoe eo thon cùng áo khoác da, lại còn có cả một hình xăm to đùng ở phía hông.

Lúc khác, cô nàng sành điệu với túi Hermes, vây quanh là những người bạn cũng không kém phần “chất chơi”.

Trong khi đó thì thương hiệu quần áo thân thiện với môi trường People Tree của Emma đang vô cùng ế ẩm, thế nên Emma đang phải tạm dừng ước mơ sở hữu một thương hiệu thời trang riêng và tập trung vào công việc diễn xuất.

Một người bạn đã nói: “Emma đã rất thất vọng, cho dù họ đã hạ giá hết mức thì những món đồ vẫn nằm trên giá. Cô ấy cũng tạm ngừng việc hợp tác với nhà thiết kế Alberti để tập trung vào việc học tại Oxford.”

Nicole