hoahoctro.vn - Emma thì ra mắt bạn trai mới, còn Vanessa vẫn tay trong tay với Austin như ngày nào.

Không ngần ngại “khoe” tình yêu mới, ngày hôm nay, Emma Watson cùng bạn trai Will Adamowicz – sinh viên đại học Brown - đã rất tình cảm bên nhau tại nhạc hội Coachella Music & Arts Festival, California.

Diện một chiếc áo da đơn giản cùng quần jeans và khăn quàng mỏng, Emma thoải mái trong vòng tay của Will, sau đó cả hai còn hôn nhau rất say đắm nữa chứ!

Hiện tại, Emma đang thực hiện bộ phim “Bling Ring” tại Los Angeles.

Đây là bộ phim được dựng từ câu chuyện có thực của một nhóm các cô gái tuổi teen đã bị buộc tội bẻ khóa, đột nhập vào nhà các ngôi sao Hollywood như Paris Hilton, Orlando Bloom, Megan Fox, Rachel Bilson, Ashley Tisdale và Lindsay Lohan trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 8 năm 2009.

Emma vào vai Nicky, cô nàng đang trong thời kỳ quản chế tại Lynwood - nơi Lindsay Lohan, Paris Hilton và Nicole Richie từng "ra vào" - trước khi bị kết tội đột nhập vào tư gia của các ngôi sao nổi tiếng.

Trong khi đó, Vanessa Hudgens và bạn trai Austin Butler cũng đang có một khoảng thời gian rất vui vẻ tại nhạc hội Coachella.

Cả hai dường như không thể rời mắt khỏi nhau!

Vanessa thì có cơ hội thể hiện phong cách híp pi ưa thích của mình trong những bộ váy bohemien cùng phụ kiện là những chiếc vòng cổ răng cá mật. Cô nàng còn sơn cả mặt và đội mũ lông công trên đầu nữa chứ!

Vanessa chắc chẳn đang rất vui vẻ vì cô nàng đã thực hiện xong bộ phim “Spring Breakers”. Bộ phim có sự tham gia của Selena Gomez, Ashley Benson và James Franco. Dự kiến, “Spring Breakers” sẽ được ra mắt vào năm sau.

Nicole